Hỗ trợ trực tuyến

Quảng Cáo

Thống kê

Giải trí

[giaitri]

HOA CUỘC SỐNG

MATRIX of DESTINY- MA TRẬN ĐỊNH MỆNH (P4)

Tất cả năng lượng này đều có hai mặt - chúng có thể hoạt động theo thuộc tính tích cực, như một dấu cộng (+) và dấu trừ (-) cho tính tiêu cực. Nếu năng lượng hoạt động tiêu cực - trong cuộc sống của con người đang thiên về hướng tiêu cực. Nhiệm vụ là đưa nó về điểm cộng, chuyển nó từ mặt tiêu cực sang mặt tích cực.

 

Ý NGHĨA 22 NĂNG LƯỢNG TRONG MATRIX OF DESTINY

(tiếp theo từ số 12 đến số 22)

matrixdestinyana.jpg 

   Phương pháp Ma Trận Định Mệnh dựa trên sự kết hợp về Thần Số Học và Dự Doán Tarot, được phát triển trên cơ sở 22 năng lượng của vũ trụ (mã vận mệnh). Những năng lượng này vận hành trong cuộc sống quanh ta, bên trong ta và được mã hóa thông qua ngày tháng năm sinh của mỗi người. Một phương pháp tuyệt vời dựa trên 22 năng lượng tiết lộ tất cả các lĩnh vực của cuộc sống con người. 22 nguồn năng lượng nằm trong ma trận của mỗi người, theo những tỷ lệ khác nhau. Tất cả năng lượng này đều có hai mặt - chúng có thể hoạt động theo thuộc tính tích cực, như một dấu cộng (+) và dấu trừ (-) cho tính tiêu cực. Nếu năng lượng hoạt động tiêu cực - trong cuộc sống của con người đang thiên về hướng tiêu cực. Nhiệm vụ là đưa nó về điểm cộng, chuyển nó từ mặt tiêu cực sang mặt tích cực.

 Liner-2a.png

Card, reading, tarot, tarot card reading icon - Download on IconfinderNăng lượng số #12: Hanged Man

Trong biểu hiện tích cực - "cộng":

  Khi ở trạng thái tích cực. Đây là một người sáng tạo, người này tạo ra các ý tưởng cho nhiều dự án trong bất kỳ lĩnh vực hoạt động nào. Đồng thời, người này được đặc trưng không chỉ bởi tính sáng tạo mà còn bởi kỷ luật bản thân, khả năng quản lý tình huống và tổ chức người khác. Người này có trái tim yêu thương chân thành và tâm hồn mở rộng, thu hút nhiều người đến với mình.

  Người này thích giúp đỡ người khác, nhạy cảm và rất chân thành. Người này thường làm nhiều cho người khác mà quên đi nhu cầu của bản thân. Họ có thể chấp nhận bất kỳ ai dù họ là ai, cho họ tình yêu tuyệt đối với sự hiểu biết và không phán xét. Người này luôn phát triển tinh thần và có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống, cũng như trong công việc.

The Hanged Man – Aleister Crowley Thoth Tarot

Trong biểu hiện tiêu cực - "trừ":

  Trong trạng thái tiêu cực, người này có thể quá quan tâm đến những vấn đề của người khác. Quên mất bản thân, người đó không thể thể hiện tình yêu với bản thân, làm nhiều việc hại đến sức khỏe của chính mình.

  Có thể xảy ra tình trạng người này quá gắn kết với một người, và nếu mất quan hệ với người đó, họ không thể tìm thấy sức mạnh để sống và phát triển tiếp. Điều không tốt khi người đó quên bản thân để giải quyết các vấn đề hàng ngày và giải quyết các vấn đề của người khác.

Liner-2a.png

Card, reading, tarot, tarot card reading icon - Download on IconfinderNăng lượng số #13: Death

Trong biểu hiện tích cực - "cộng":

  Khi ở trạng thái tích cực, người này là một người rất thú vị và nổi bật. Người đó luôn được bao quanh bởi một bầu không khí bí ẩn và tâm linh khó hiểu. Thường thì người đó không biết tất cả các khía cạnh của bản thân và tất cả khả năng của mình. Người đó quan tâm đến các khía cạnh khác nhau của cuộc sống, tò mò và sáng tạo, dễ dàng phản ứng với mọi thứ mới và khác thường.

  Giúp đỡ mọi người và xã hội hủy bỏ những điều cũ và lỗi thời, để buông bỏ các tình huống và thu được kinh nghiệm tâm linh quan trọng từ quá khứ. Người này có thể điều khiển tốt và không mất bình tĩnh trong bất kỳ tình huống khó khăn nào. Dễ dàng tập trung và hành động mà không hoảng loạn.
  Người này hiểu về chu trình sống tự nhiên một cách triết học. Người này đã làm dịu sự sợ hãi đối với nguy hiểm và cái chết, yêu thích những trải nghiệm mạo hiểm. Không ngạc nhiên nếu người đó chọn một chuyên ngành liên quan đến các mối nguy hiểm (như cứu hộ viên, cảnh sát phòng cháy chữa cháy v.v.).

Death – Aleister Crowley Thoth Tarot

Trong biểu hiện tiêu cực - "trừ":

  Khi ở trạng thái tiêu cực, người này có thể phân tán năng lượng vào nhiều việc cùng lúc mà không hoàn thành được bất kỳ việc nào. Năng lượng mạnh mẽ thúc đẩy người này can thiệp vào các tình huống và hoàn cảnh khác nhau. Người này cố gắng thay đổi và phá hủy mọi thứ bằng cách ép buộc, mà không cần sự chuẩn bị của người khác. Người này có thể khó lường đối với chính mình, chịu đựng sự thất thường, sự nổi giận và thay đổi tâm trạng.

  Theo đuổi cảm giác mạnh mẽ và cảm xúc, người này có tính mạo hiểm rất mạnh, liên tục đi trên ranh giới giữa sự sống và cái chết, mạo hiểm vô lý và ngu ngốc.

 Liner-2a.png

Card, reading, tarot, tarot card reading icon - Download on IconfinderNăng lượng số #14: Art

Trong biểu hiện tích cực - "cộng":

  Khi ở trạng thái tích cực, người này có quan điểm trưởng thành về cuộc sống, không phụ thuộc vào độ tuổi. Có gu thẩm mỹ tinh tế và đam mê mọi thứ liên quan đến nghệ thuật (sân khấu, hội họa, thơ ca, kiến trúc, v.v.). Người này có một vòng sở thích và hoạt động trí tuệ rộng lớn, nhờ đó người này được đánh giá là chuyên gia thực sự trong nhiều lĩnh vực cùng một lúc.
  Có khả năng tốt để tiếp thu các ngôn ngữ nước ngoài. Thường đi du lịch nhiều và có thể chọn hoạt động nghệ thuật ở cấp độ quốc tế. Người này sống một cuộc sống có lý, thường có thói quen sống đúng đắn, khiêm tốn trong việc thưởng thức đồ ăn và những niềm vui vật chất khác.

  Người này có khả năng chữa bệnh bằng phương pháp tự nhiên (thảo dược). Người này thân thiện và cân bằng, yêu động vật và vẻ đẹp tự nhiên. Giao tiếp với mọi người bằng tinh thần bình đẳng, tôn trọng và lịch sự. Người này có thể đảm nhận vị trí lãnh đạo, nhưng không thèm đua tranh.

Art – Aleister Crowley Thoth Tarot

Trong biểu hiện tiêu cực - "trừ":

  Khi ở trạng thái tiêu cực. Sự nhạy cảm và dễ tổn thương có thể cản trở khả năng tận hưởng những điều đẹp đẽ trong cuộc sống. Người này trở nên dễ bị tổn thương, đa nghi và có thể thu mình lại. Trong những thời điểm tâm trạng xấu, người này có thể cưỡng lại ăn uống và sống một cách tùy hứng. Có nguy cơ rơi vào con đường xấu gây ảnh hưởng tới bản thân. Có thể người này giữ quá chặt vào quá khứ, không thể tha thứ và buông bỏ, điều này gây trở ngại cho sự phát triển.

  Người này từ bỏ những điều đẹp đẽ, cuộc sống tốt đẹp để ám ảnh bởi những thứ gọi là vật chất. Có những khoảng thời gian của sự trống rỗng và thiếu niềm tin vào chính mình, khả năng sáng tạo, khiến cho người này thu mình hơn nữa và rút khỏi thế giới bên ngoài.

Liner-2a.png

Card, reading, tarot, tarot card reading icon - Download on IconfinderNăng lượng số #15:  Power, Temptation 

Trong biểu hiện tích cực - "cộng":

  Người này vui vẻ và tràn đầy năng lượng, nhìn thấu mọi người, luôn tỏa ra ánh sáng tích cực. Sẵn sàng cho các trải nghiệm và những cuộc phiêu lưu. Người này có thể kiểm soát tình hình và quản lý mọi người để các sự kiện diễn ra theo đúng hướng mà người đó cần. Bày tỏ những khuyết điểm của mình trước mọi người qua những cám dỗ để họ nhìn ra và tìm ra những nét tiêu cực của mình.
  Người này biết rất nhiều về niềm vui và năng lượng tích cực. Người này không thờ ơ với mọi thứ xa xỉ vỉ họ hiểu rõ giá trị vật chất - những món đồ đắt tiền. Đồng thời, người đó không bị ám ảnh bởi vật chất và có thể thảo luận về các chủ đề về tinh thần một cách tế nhị nhất. Người này có thể có năng khiếu thấu thị và có trực giác phát triển tốt.

  Người này có sự khôn ngoan trong cuộc sống, hiểu sâu sắc bản chất của nhiều sự việc và có thể đưa ra những lời khuyên có giá trị. Người này tài giỏi về nhiều mặt, đúng là một thỏi nam châm hút tiền, thành công trong kinh doanh và có thể làm say lòng người theo đúng nghĩa đen. Người này luôn trông hấp dẫn, ăn mặc sang trọng, nó mang lại cho người đó sự thịnh vượng và của cải vật chất mà người này luôn mong đợi.

The Devil – Aleister Crowley Thoth Tarot

Trong biểu hiện tiêu cực - "trừ":

  Tình yêu xa hoa và ham muốn của cải vật chất không cần thiết có thể khiến người này quay lưng lại với con đường đúng đắn. Ở mức tối thiểu, đây là chủ nghĩa nghề nghiệp. Tối đa - việc sử dụng vị trí chính thức cho mục đích riêng của người đó và thuộc về các nhóm tội phạm đáng ngờ. Lòng tham và sự ích kỷ thái quá có thể ngăn cản người này đạt được điều mình muốn. Có những trường hợp sử dụng món quà là khả năng ma thuật, sự quan phòng cho mục đích cá nhân và ma thuật đen.
  Người này cũng có thể bảo vệ quá mức những người thân yêu, thể hiện sự kiểm soát chặt chẽ đối với họ và thậm chí là gây áp lực. Quyền lực và sự thao túng cũng không dẫn đến điều gì tốt đẹp. Cuối cùng, họ sẽ bắt đầu giữ ngày càng nhiều của cải vật chất, khi người này thỉnh thoảng phải cho đi một phần giúp đỡ người khác, chỉ để tìm nguồn lợi tài chính với lợi ích lớn hơn.

Liner-2a.png

Card, reading, tarot, tarot card reading icon - Download on IconfinderNăng lượng số #16: Awakening

Trong biểu hiện tích cực - "cộng":

  Người này biết cách sống khôn ngoan ở đây và bây giờ, nhìn nhiều sự việc theo một cách khác. Nhờ kinh nghiệm sống quý giá và phong phú, người này có thể thay đổi thế giới quan, rút ra những bài học quan trọng từ những gì đã xảy ra. Người này rất năng động, có thể trở thành một nhà lãnh đạo thực sự và lãnh đạo mọi người. Người này có trái tim nhân hậu, thường bị thúc đẩy bởi những ý tưởng tốt và sẵn sàng giúp đỡ mọi người.
  Người này được trao cho một kỹ năng quý giá để làm việc với một lượng lớn thông tin và năng lượng. Người này có thể trở thành một nhà lãnh đạo tinh thần thực sự cho nhiều người. Có thể bắt đầu và khám phá một cái gì đó mới cơ bản. Người này đã sẵn sàng để phát triển bản thân và biến đổi phức tạp, cả bên trong và trong xã hội xung quanh. Hành động táo bạo và có ý thức, luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm về những gì đang xảy ra.

The Tower – Aleister Crowley Thoth Tarot

Trong biểu hiện tiêu cực - "trừ":

  Người này không nên quá bám víu vào một thứ gì đó, cả về tinh thần lẫn vật chất, nếu không cuộc đời sẽ lấy đi của họ. Đối với một trải nghiệm tâm linh quan trọng, những thay đổi lớn và những sự kiện thay đổi cuộc sống trong cuộc sống là rất quan trọng. Nếu họ không phát triển, thế giới xung quanh sẽ buộc phải làm cho nó trở nên sắc nét hơn, khó đoán hơn và buồn hơn - thông qua đau khổ và mất mát.
  Bất kỳ biểu hiện nào của thái cực đều rất tệ đối với người này: như cố gắng thoát khỏi các vấn đề và sự thờ ơ, như rủi ro quá mức, chủ nghĩa phiêu lưu. Điều này luôn dẫn đến sự hỗn loạn trong cuộc sống. Người này có thể trải qua những cơn giận dữ và hung hăng không thể kiểm soát. Thật tệ nếu người này chỉ tập trung vào một thứ và không muốn phát triển, thay đổi quan điểm, mở rộng nhận thức và kiến thức.

Liner-2a.png

Card, reading, tarot, tarot card reading icon - Download on IconfinderNăng lượng số #17: Magician

Trong biểu hiện tích cực - "cộng":

Bạn thực sự là một ngôi sao tài năng ngay từ khi sinh ra. Ngay cả khi bạn không chọn nghề sáng tạo, những kỹ năng này vẫn sẽ được bộc lộ trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Khả năng nổi bật giữa đám đông, tham gia vào các kiểu sáng tạo khác nhau và thể hiện cá tính là đặc điểm chính trong tính cách của bạn. Do sự nhạy cảm mạnh mẽ của các nguồn năng lượng, bạn có trí tưởng tượng độc đáo và tư duy sáng tạo. Những giấc mơ tiên tri cũng có thể hiện diện. Khả năng trực quan hoặc ngoại cảm cũng được phát triển tốt. Bằng cách chọn một nghề nghiệp và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực đó, bạn có cơ hội đạt được thành công và danh tiếng lớn. Bạn tốt bụng và nhanh nhạy, có khả năng chữa bệnh cho mọi người. Bạn yêu hoa, thiên nhiên và sự sáng tạo, từ đó chúng khơi dậy nguồn cảm hứng và năng lượng. Bạn biết cách làm hài lòng mọi người và khiến người khác ngưỡng mộ.

The Star – Aleister Crowley Thoth Tarot

Trong biểu hiện tiêu cực - "trừ":

  Có thể gặp một số khó khăn trong việc chấp nhận bản thân và vai trò đặc biệt của mình, dẫn đến sự cô lập, thiếu niềm tin vào bản thân, khiêm tốn quá mức. Ở phía đối diện, bạn có thể cảm thấy kiêu ngạo và kiêu ngạo quá mức cũng như luôn muốn đặt mình lên trên người khác (những người như vậy được cho là có "vương miện trên đầu"). Không có khả năng tự tổ chức và lối sống rối loạn cũng có thể xuất hiện. Việc thiếu tập trung vào một việc sẽ ngăn cản bạn thành công. Bạn thể hiện niềm hy vọng lớn lao trong thời thơ ấu và thanh thiếu niên. Ở tuổi trưởng thành, bạn có thể trở nên bình thường với một số nền tảng chưa được phát triển thêm và lãng phí thời gian của bạn. Sự vô tổ chức, nóng nảy, rơi vào tình trạng thờ ơ, khủng hoảng sáng tạo và tính cách yếu đuối cũng có thể cản trở thành công của bạn.

Liner-2a.png

Card, reading, tarot, tarot card reading icon - Download on IconfinderNăng lượng số #18: Magic

Trong biểu hiện tích cực - "cộng":

  Người này rất sâu sắc, sở hữu một loại sức hút thần bí, bí ẩn, họ có thể tự hào về trí tưởng tượng phát triển và trực giác tự nhiên. Người này có mối liên hệ chặt chẽ với Mặt trăng, điều này phụ thuộc vào sức khỏe của người đó và tất cả các vòng đời. Người này có thể quản lý các sự kiện và cuộc sống với suy nghĩ tích cực. Những suy nghĩ khá đơn giản thành hiện thực nhờ một năng lượng mạnh mẽ. Có thể người này sẽ biến khả năng phép thuật của một người thành một nghề.
  Người này có nhiều sở thích khác nhau và có thể phát triển theo bất kỳ hướng nào mà người này quan tâm. Thường có tài viết lách, họ thích tạo ra bầu không khí đẹp đẽ xung quanh và vây quanh mình với những người xinh đẹp, chọn chính xác vòng kết nối xã hội cho phẩm chất này. Có thể lấy thông tin từ bất kỳ nguồn nào và xử lý nhanh chóng. Người này được trời phú cho tư duy tượng hình không gian, có thể hữu ích trong các lĩnh vực khác nhau.

The Moon – Aleister Crowley Thoth Tarot

Trong biểu hiện tiêu cực - "trừ":

  Suy nghĩ tiêu cực có thể giảm tất cả những lợi ích tự nhiên của người này về 0, bởi vì tất cả những suy nghĩ đó đều dễ dàng thành hiện thực. Nhiều nỗi sợ hãi và nghi ngờ có thể cản trở sự phát triển. Thật tệ khi không thể lắng nghe chính mình, quản lý tâm trí và lực lượng. Trong nghi ngờ, người này có thể ngừng hành động ở tất cả, và những ham muốn không được thỏa mãn tiếp tục hành hạ người này và kiệt sức. Bản chất tinh tế là quá dễ tiếp thu và có một sự cám dỗ để trả thù những kẻ phạm tội, sử dụng khả năng ma thuật.
  Người này có thể làm điều đó một cách đơn giản ngay cả trong cơn giận dữ, mà không nghĩ đến hậu quả. Sau đó, điều ác đã làm được trả lại với số lượng lớn hơn. Do đó, không nên rơi vào các đề xuất sử dụng các khả năng đặc biệt để ảnh hưởng tiêu cực đến bất kỳ ai.

Liner-2a.png

Card, reading, tarot, tarot card reading icon - Download on IconfinderNăng lượng số #19: Sun, Light

Trong biểu hiện tích cực - "cộng":

  Người này thực sự cởi mở và tràn đầy năng lượng, hào phóng chia sẻ tài năng với thế giới. Luôn có rất nhiều người xung quanh họ; người này dễ dàng giành được tình yêu của mọi người và thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Người này được đặc trưng bởi vị trí lãnh đạo và thái độ tích cực đối với cuộc sống, họ không lo lắng lâu, coi thất bại là một bước nữa hướng tới mục tiêu toàn cầu.
  Người này rất năng động, yêu thích các hoạt động xã hội và sẵn sàng cống hiến không ngừng mà không cần hy sinh, họ rất yêu thương người thân và cố gắng tạo sự thoải mái tối đa cho họ cũng như ban phát lợi ích vật chất. Người này sẽ mở ra những cơ hội tài chính ấn tượng, nếu người đó chân thành và chuyên nghiệp trong kinh doanh. Người này có tham vọng và yêu cầu cao đối với bản thân, sống có mục đích và có thể phát triển trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

The Sun – Aleister Crowley Thoth Tarot

Trong biểu hiện tiêu cực - "trừ":

  Người này có thể bị suy nhược nếu không sử dụng được nghị lực và hoạt động mạnh mẽ. Nếu có điều gì không ổn, như họ hình dung, kế hoạch đổ bể, họ sẽ tự trách mình ngay lập tức và bắt đầu tìm kiếm trái tim. Nỗ lực làm lại bản chất của một người thường không mang lại kết quả gì. Có một khoảnh khắc ngược lại dẫn đến sự thờ ơ với mọi thứ và không muốn làm bất cứ điều gì. Trong biểu hiện tiêu cực, người này tập trung vào một người và mang tất cả năng lượng và sự quan tâm đến nó.
  Và sau đó sau đó tự hỏi khi đối tác chạy trốn khỏi người này. Biểu hiện của sự hung hăng, niềm kiêu hãnh vô căn cứ, sự kiểm soát quá mức trong mối quan hệ với người thân sẽ còn tồi tệ hơn. Áp đặt ý chí của người đó cũng không mang lại kết quả mà người này muốn thấy.

Liner-2a.png

Card, reading, tarot, tarot card reading icon - Download on IconfinderNăng lượng số #20: Family

Trong biểu hiện tích cực - "cộng":

  Người này có mối quan hệ bền chặt với gia đình, họ có thể đoàn kết mọi người và khôi phục các mối quan hệ trong gia đình. Người này có thể có khả năng chữa bệnh và có năng lượng mạnh mẽ, họ có trực giác phát triển, thường thấy những giấc mơ tiên tri hoặc nhận thông tin từ bên ngoài. Người này hiểu cuộc sống với quy luật của nó một cách sâu sắc. Quan tâm đến tất cả những huyền bí và điều chưa giải thích được.
  Người này trí tuệ phát triển tốt, có nhiều sở thích, là người nhiệt tình, họ có thể giải quyết các vấn đề  không chỉ của gia đình. Người này cũng nhìn thấy và cảm nhận những bài học chung chung và những vấn đề lặp đi lặp lại trong cuộc sống của người khác. Người này có thể giúp họ với lời khuyên và chú ý đến những khía cạnh quan trọng để điều chỉnh những tình huống khó khăn trong số phận. Người này biết cách phân tích thông tin và truyền đạt kinh nghiệm, kiến thức cho mọi người một cách chính xác.

The Aeon – Aleister Crowley Thoth Tarot

Trong biểu hiện tiêu cực - "trừ":

  Sử dụng các kỹ năng, người này có thể khuất phục mọi người theo ý muốn của người đó một cách khá hung hăng, thể hiện sự thiếu kiên nhẫn và thiếu tôn trọng đối với những người thân nhất. Có nguy cơ rơi vào tình trạng thờ ơ và lên án tất cả mọi người, coi mình là thước đo giá trị chung, tự cao tự đại và ngừng giao tiếp với người thân.
  Sự thèm muốn quá mức đối với của cải vật chất, tập trung vào các cơ hội tài chính (đặc biệt nếu người này đang sử dụng một số khả năng đặc biệt và kiến thức ma thuật cho những mục đích đặc biệt để làm giàu) có tác động xấu. Có thể có những mối quan hệ không tốt với những người thân yêu. Những tình huống ngược lại có thể xảy ra, từ ám ảnh gia đình và sợ mất người thân đến mối quan hệ xấu với gia đình, thiếu tôn trọng và thậm chí kiện tụng với họ hàng.

Liner-2a.png

Card, reading, tarot, tarot card reading icon - Download on IconfinderNăng lượng số #21: world, Alliance

Trong biểu hiện tích cực - "cộng":

  Người này yêu hòa bình và hòa hợp với xung quanh, có xu hướng hòa giải các bên tham chiến và thể hiện những điều kỳ diệu trong ngoại giao. Người này được ban cho khả năng cảm nhận và nhìn sâu vào bản chất của sự vật, họ có thể hành động trên toàn cầu và mang lại điều tốt lành cho nhiều nhóm người. Biên giới của cả thế giới được mở cho người này.
  Người này có thể mang những lý tưởng tích cực và thu hút mọi người bằng những ý tưởng đó, họ dễ dàng học ngoại ngữ. Công việc tốt nhất là làm việc trong các công ty lớn có tầm quan trọng quốc tế, hoặc ít nhất là các chuyến công tác nước ngoài thường xuyên. Người này có thể dễ dàng thích nghi với khí hậu, văn hóa và hoàn cảnh mới, họ cũng có thể tham gia vào một trong những dự án toàn cầu bằng cách nào đó đoàn kết mọi người từ khắp nơi trên thế giới (từ Thế vận hội đến làm việc trong nhà thời trang của một thương hiệu nổi tiếng thế giới)...

The Universe – Aleister Crowley Thoth Tarot

Trong biểu hiện tiêu cực - "trừ":

  Nếu người này có những kế hoạch lớn và người này không thực hiện được chúng ngay lập tức hoặc nếu gặp khó khăn, người này có thể bị khuất phục bởi sự thiếu kiên nhẫn và tuyệt vọng, không tin vào sức mạnh của chính mình. Trong trường hợp này, các vấn đề bị cản trở do không thể có cái nhìn thực tế về thế giới và đánh giá khả năng, làm việc theo nhóm.
  Người này có thể tỏ ra vô ơn với những gì người này có hoặc có thể không hài lòng với tình trạng hiện tại. Tồi tệ nhất, thay vì đoàn kết mọi người, người này có thể góp phần gây bất hòa và gánh chịu sự hủy diệt. Người này có thể thu mình vào chính mình và thù địch với thế giới, hoặc thổi phồng những vụ bê bối và xung đột. Thật tệ khi chỉ giới hạn bản thân trong những mối quan tâm về vật chất mà không phát triển về mặt tinh thần.

Liner-2a.png

Card, reading, tarot, tarot card reading icon - Download on IconfinderNăng lượng số #22: Freedom

Trong biểu hiện tích cực - "cộng":

  Điều chính ở con người này là sự bộc phát của cảm xúc, hoàn toàn tự do và không có tự giới hạn và giới hạn. Người này nhẹ nhàng, năng động và hoạt bát, không gắn bó với giá trị vật chất và thuộc về cả thế giới. Cởi mở và ham học hỏi, dễ dàng thực hiện các hoạt động kinh tế và thiếu các tiện nghi cơ bản.
  Người này dễ dàng làm chủ những con đường mới, không ngại bỏ lại quá khứ, không có thói quen níu kéo những vấn đề từ quá khứ. Người này là một người sáng tạo và cố gắng thể hiện quan điểm sáng tạo về cuộc sống. Người này giúp mọi người vượt ra ngoài khuôn khổ tưởng tượng của sự tự kiềm chế và tìm thấy sự tự do thực sự về tinh thần.

00

Trong biểu hiện tiêu cực - "trừ":

  Nếu khao khát tự do không bị khuôn khổ bên trong kiểm soát, người này có xu hướng làm những điều điên rồ, vi phạm mọi luật lệ và chuẩn mực xã hội. Điều này cũng có thể được thể hiện trong một cuộc sống bạo loạn, trốn tránh nghĩa vụ, không sẵn sàng chịu trách nhiệm về bất cứ điều gì. Người này không có hạn chế nào, chỉ sống cho bản thân, thờ ơ với nhu cầu và cảm xúc của người khác. Ngoài ra, có khi còn có một số hành vi cực đoan khác.
  Người này có thể thể hiện phản ứng ngược lại: từ chối phát huy khả năng sáng tạo, thể hiện tinh thần yếu đuối, thận trọng quá mức, động lực bị kìm nén. Trong trường hợp này, người này gắn bó một cách không cần thiết với mọi thứ vật chất hoặc người thân, ngại bắt đầu một điều gì đó mới. Người này không thể rời khỏi một khu vực sinh sống nhỏ do một số nhiệm vụ hoặc một tình huống khó khăn (hay khi chấp hành bản án tại nơi giam giữ).

 

Liner-2a.png

image(4).png

 21/4/23

Các tin khác