Hỗ trợ trực tuyến

Quảng Cáo

Thống kê

Giải trí

[giaitri]

HOA CUỘC SỐNG

TÔI CẦN TIỀN -TÔI MUỐN NHIỀU TIỀN HƠN

TÔI CẦN TIỀN -TÔI MUỐN NHIỀU TIỀN HƠN

Tất cả chúng ta đều cần tiền, đồng thời, tất cả chúng ta, mỗi người chúng ta, đều có thể kiếm được rất nhiều tiền và thậm chí còn hơn thế nữa. Và có 5 mẹo quan trọng nhưng đơn giản để bạn tiếp cận được chúng.
TÍNH CÁCH MẠNH MẼ -  NHỮNG ĐẶC ĐIỂM ĐỂ THÀNH CÔNG

TÍNH CÁCH MẠNH MẼ - NHỮNG ĐẶC ĐIỂM ĐỂ THÀNH CÔNG

Tính cách mạnh mẽ có thể là lộ trình dẫn đến thành công cá nhân trong mọi lĩnh vực của cuộc sống - bao gồm cả sự nghiệp. Nhưng để sử dụng tối đa sức mạnh tinh thần của mình, bạn cần tập trung phát triển nó giống như bất kỳ kỹ năng có giá trị cao nào khác. Học cách trở nên mạnh mẽ về mặt tinh thần là một quá trình liên tục.
GIÀU CÓ LÀ MỘT THÓI QUEN

GIÀU CÓ LÀ MỘT THÓI QUEN

Sống đến 40 tuổi tôi mới biết: Hóa ra GIÀU có là 1 thói quen, lười thì đừng ‘than nghèo khổ’ mãi! Thật vậy, thói quen sẽ quyết định lối sống của người đó. Khối lượng của cải không chỉ phụ thuộc vào trình độ học vấn, khả năng và may mắn mà còn phụ thuộc vào sự tích lũy từ những hành động hàng ngày.
5 NHÀ THÔNG THÁI BỊ LẠC TRONG RỪNG

5 NHÀ THÔNG THÁI BỊ LẠC TRONG RỪNG

Để tìm thấy chính mình trước tiên hãy tìm hiểu về chính mình. Tìm thấy con người thật của bạn là một trải nghiệm khai sáng. Bạn trở nên tự lập và làm mọi việc cho chính mình, dù chỉ một lần. Đó là một cảm giác khó diễn tả bằng lời, một khi bạn vẫn chưa biết mình là ai thì thật khó để bỏ qua. Tìm lại chính mình không phải là điều dễ dàng, nhưng nó đáng giá.
TRÍ TUỆ CỦA BẠN LÀ GÌ

TRÍ TUỆ CỦA BẠN LÀ GÌ

Trí tuệ cá nhân là sự kết hợp độc đáo giữa kiến thức và kinh nghiệm giúp định hình quan điểm và hướng dẫn các quyết định. Trí tuệ vượt trội hơn trí thông minh trong việc đưa ra các quyết định mang tính đạo đức và liên quan đến việc suy ngẫm về kinh nghiệm. Trí tuệ đóng một vai trò quan trọng trong các khía cạnh khác nhau của cuộc sống, bao gồm việc ra quyết định, các mối quan hệ, giao tiếp, giải quyết xung đột, sáng tạo và lãnh đạo.
TỰ THỂ HIỆN và SÁNG TẠO

TỰ THỂ HIỆN và SÁNG TẠO

Một số cảm xúc rất khó diễn tả bằng lời. Có những suy nghĩ chúng ta không muốn nói ra. Vậy chúng ta phải làm gì với chúng?  nghệ thuật sáng tạo là một lối thoát tuyệt vời cho việc quản lý cảm xúc của chúng ta.
Cung cấp cho não của bạn “Vitamin H”

Cung cấp cho não của bạn “Vitamin H”

Ngoài vai trò tư duy và trí nhớ mà chúng ta thường gán cho não, các chức năng sinh lý cơ bản để duy trì sự sống, chẳng hạn như huyết áp, nhịp tim, nhiệt độ cơ thể và hormone, đều do não kiểm soát. Quản lý bộ não của bạn là quản lý cuộc sống của bạn. Khi bộ não của bạn được cải thiện, mọi thứ trong cuộc sống của bạn sẽ được cải thiện.
CUỘC SỐNG PHONG PHÚ

CUỘC SỐNG PHONG PHÚ

Cuộc sống phong phú có nghĩa là sống trong sự đáp ứng nhu cầu của bạn. Sự hoàn thành tạo ra trạng thái mãn nguyện và khiến bạn hài lòng với mọi thứ bạn có.   Một khi bạn phát triển trạng thái phong phú, bạn trở nên tự do và có thể sống hạnh phúc khi theo đuổi ước mơ của mình. Điều rất quan trọng là phải hiểu rằng hạnh phúc không đến từ việc đạt được mục tiêu, mà đến từ việc sống trong thời điểm hiện tại.
GIẢI TỎA CĂNG THẲNG TRONG BẠN

GIẢI TỎA CĂNG THẲNG TRONG BẠN

Từ những thách thức nhỏ đến khủng hoảng lớn, căng thẳng là một phần của cuộc sống. Và mặc dù không phải lúc nào bạn cũng có thể kiểm soát hoàn cảnh của mình, nhưng bạn có thể kiểm soát cách bạn phản ứng với chúng. Khi căng thẳng trở nên quá tải hoặc mãn tính, nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Đó là lý do tại sao điều cần thiết là phải có phương pháp giảm căng thẳng hiệu quả có thể làm dịu tâm trí và cơ thể của bạn.
TRÁI TIM RỘNG MỞ

TRÁI TIM RỘNG MỞ

Giữ trái tim của bạn rộng mở có nghĩa là gì? Từ điển mô tả nó là thể hiện hoặc thể hiện tình cảm ấm áp và tử tế của một người mà không che giấu. Điều này không chỉ dành riêng cho những người bạn biết và yêu quý mà còn ảnh hưởng đến những người hoàn toàn xa lạ. 
ĐỒNG CẢM - CHẤP NHẬN SỰ KHÁC BIỆT

ĐỒNG CẢM - CHẤP NHẬN SỰ KHÁC BIỆT

Chấp nhận sự khác biệt là khả năng biết rằng những người khác có quyền là con người độc nhất của họ, điều này có nghĩa là họ có quyền đối với cảm xúc, suy nghĩ và ý kiến ​​​​của riêng bản thân họ. Khi bạn chấp nhận con người thật của người khác, bạn sẽ từ bỏ mong muốn thay đổi họ. Bạn để họ cảm nhận theo cách họ muốn cảm nhận, bạn để họ khác biệt và suy nghĩ khác với bạn. Mọi người đều khác nhau theo cách này hay cách khác, một khi bạn hiểu được sự thật này, bạn sẽ không cố gắng thay đổi người khác thành con người mà bạn muốn họ trở thành và bắt đầu chấp nhận con người thật của họ.
VAI TRÒ CỦA BẠN TRONG CUỘC SỐNG

VAI TRÒ CỦA BẠN TRONG CUỘC SỐNG

 Cuộc sống là một hành trình, và trên hành trình đó, có rất nhiều nhiệm vụ và hoạt động bạn thực hiện.  Vai trò là một cách nhóm các nhiệm vụ đó cho phép bạn tập trung vào các nhóm hơn là các nhiệm vụ riêng lẻ.   Các nhóm hoặc vai trò cho chúng ta một góc nhìn khác về cách chúng ta đang sống cuộc sống của mình và cách chúng ta theo đuổi tầm nhìn của mình.   Vai trò như những chiếc mũ mà bạn đội khi bạn sống cuộc sống của mình, giống như bạn sẽ đội một chiếc mũ đi làm, một chiếc khác đội khi đi với bạn bè hay mũ đội khi làm cha mẹ, v.v.
TƯ DUY PHẢN BIỆN

TƯ DUY PHẢN BIỆN

Hầu hết mỗi người đều không thể hiểu rõ bản thân mình muốn gì. Tất cả mọi người đều có một khả năng đặc biệt duy nhất, tuy nhiên chúng ta lại chưa phát triển nó tốt, hoặc chưa tận dụng nó tốt. Chính việc phát triển tư duy phản biện sẽ giúp cho bạn hiểu được bản thân mình hơn và phát huy được tài năng của mình, từ đó đạt được những mong muốn trong công việc và cuộc sống.
HỌC TẬP ĐÚNG LÚC

HỌC TẬP ĐÚNG LÚC

Hãy nghĩ về việc trau dồi kiến thức như một nhu cầu nghề nghiệp, không phải nghĩa vụ. Hãy coi sự nghiệp của bạn giống như một tài khoản ngân hàng: học tập là một khoản đầu tư thông minh cho sự phát triển nghề nghiệp của chính bạn. Và nâng cao kỹ năng của bạn thông qua học tập liên tục sẽ làm tăng giá trị của bạn và tăng khả năng kiếm tiền của bạn.
HIỆU ỨNG MIDAS TOUCH

HIỆU ỨNG MIDAS TOUCH

Thành công phụ thuộc vào việc bạn khao khát nó đến mức nào và bạn sẵn sàng làm việc bao nhiêu để đạt được nó. Nó đòi hỏi mục đích, sự sáng tạo, quyết tâm và rất nhiều công việc khó khăn.
ĐỘNG LỰC CHO CUỘC SỐNG - MOTIVATION

ĐỘNG LỰC CHO CUỘC SỐNG - MOTIVATION

Động lực là sự thỏa mãn bên trong, là khao khát trong cùng của bạn; những giấc mơ gần với trái tim bạn nhất.   Động lực là yếu tố giúp bạn đi đến hành động hay lựa chọn, là yếu tố tạo ra động cơ. Động lực sống được hiểu là “sự thôi thúc từ bên trong” mỗi cá nhân, buộc cá nhân phải hành động. Nó được xem là niềm hy vọng hay một sức mạnh đầy mới mẻ, tạo ra nỗ lực đi đến kết quả cuối cùng.
GOBLIN MODE - Chế Độ Yêu Tinh

GOBLIN MODE - Chế Độ Yêu Tinh

Oxford Languages - công ty phát hành từ điển tiếng Anh Oxford - đã chọn Goblin mode (tạm dịch: Chế độ yêu tinh) là từ của năm 2022. Lọt vào vòng chung kết còn có từ metaverse, một từ rất phổ biến trong giới công nghệ.
CHỈ SỐ VƯỢT KHÓ

CHỈ SỐ VƯỢT KHÓ

 Chỉ số nghịch cảnh hay còn gọi là Adversity Quotient (AQ) là điểm số đo lường khả năng đối phó với nghịch cảnh trong cuộc sống của một người. Thuật ngữ này được nhà tâm lý học Paul Stoltz đặt ra vào năm 1997 trong cuốn sách “Adversity Quotient: Biến chướng ngại vật thành cơ hội”. Khi bạn gặp khó khăn, thử thách bạn sẽ đối diện và đương đầu ra sao đều được thể hiện qua chỉ số AQ này.
NHỊP SINH HỌC

NHỊP SINH HỌC

Việc tìm hiểu về nhịp sinh học sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động của con người và từ đó giúp bản thân tối ưu hóa năng suất hoạt động.
CYMATICS - NGẮM NHÌN ÂM THANH

CYMATICS - NGẮM NHÌN ÂM THANH

  Cymatics (từ tiếng Hy Lạp: κῦμα sóng) là nghiên cứu về  âm thanh và chấn động qua những hình thể có thể nhìn thấy và rung động. Ví dụ, khi bề mặt của một cái đĩa, hoặc một tấm màng bị rung động, ta thấy có từng khu vực bị rung động khác nhau nhiều hay ít. Sự rung động khác nhau này có thể được thể hiện và nhìn thấy khi  bề mặt bị rung lắc có phủ một lớp mỏng của các hạt nhỏ hoặc chất lỏng.