Hỗ trợ trực tuyến

Quảng Cáo

Thống kê

Giải trí

[giaitri]

TIN PHONG THỦY

NĂNG LƯỢNG SỐ THEO KINH DỊCH

Các con số năng lượng trong số điện thoại di động của bạn có thể phản ánh nhiều thông tin về cuộc sống của bạn! Vì vậy, các bạn hãy nhớ tìm hiểu rõ ràng về số điện thoại di động của mình để có thể hiểu toàn diện về vận mệnh của mình, hướng tới tương lai tốt đẹp hơn nhé! Mọi người đều có nhu cầu và nghề nghiệp khác nhau. Tùy theo môi trường và ngành nghề hiện tại, tính cách, giới tính và độ tuổi, nhu cầu và mệnh Bát Tự, từ trường năng lượng số có thể được tùy chỉnh phù hợp với bản thân và thúc đẩy vận may của chính mình. 

 

 Vũ trụ tràn ngập đủ loại năng lượng từ trường huyền bí, chúng ta đang sống trong thời đại bùng nổ thông tin, mọi loại thông tin số đều tác động đến chúng ta nhưng chúng ta không bao giờ biết rằng từ khi sinh ra, chúng ta đã được tiếp xúc với đủ loại con số ..., định danh, số điện thoại, biển số xe, tài khoản ngân hàng… Bạn có bao giờ nghĩ rằng những con số khác nhau sẽ mang đến những hiệu ứng từ trường khác nhau cho chúng ta không?
   Từ trường năng lượng số là vô hình, nhưng sức mạnh này rất lớn, giống như trọng lực, từ trường này trong mỗi chúng ta luôn ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, đó là điều mà chúng ta thường gọi là vận may.
   Định mệnh là gì? Giả sử “số phận” là do trời định thì “may mắn” là vận may và nó có thể được chúng ta điều chỉnh hàng ngày để giúp chúng ta thực hiện được lý tưởng, hoài bão của mình! Sự xui xẻo của một người tất nhiên có thể do nhiều yếu tố gây ra, nhưng năng lượng các con số khi được sử dụng hàng ngày, các sóng năng lượng này một khi đạt đến một mức độ nhất định, chúng sẽ bắt đầu hỗ trợ tích cực hoặc tiêu cực cho mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn, đó là hiệu ứng của cuộc sống!

   Các con số năng lượng trong số điện thoại di động của bạn có thể phản ánh nhiều thông tin về cuộc sống của bạn! Vì vậy, các bạn hãy nhớ tìm hiểu rõ ràng về số điện thoại di động của mình để có thể hiểu toàn diện về vận mệnh của mình, hướng tới tương lai tốt đẹp hơn nhé! Mọi người đều có nhu cầu và nghề nghiệp khác nhau. Tùy theo môi trường và ngành nghề hiện tại, tính cách, giới tính và độ tuổi, nhu cầu và mệnh Bát Tự, từ trường năng lượng số có thể được tùy chỉnh phù hợp với bản thân và thúc đẩy vận may của chính mình. 

Liner-2a.png

 

BÁT CỰC LINH SỐ


  Bát cực Linh Số là một lý thuyết giải thích vận may cá nhân thông qua nghiên cứu thông tin từ trường năng lượng các con số, là một loại lý thuyết được Thẩm Lập Minh sáng lập sau hơn 30 năm dày công nghiên cứu. Bát Cực Linh Số tổng hợp bản chất của các lý thuyết khác nhau trong "Kinh Dịch", kết hợp với các đặc điểm liên kết của sự phát triển kỹ thuật số ngày nay và tóm tắt nó như một chủ đề đáp ứng nhu cầu của cuộc sống đương đại. Nhiều học giả cho rằng việc tạo ra và phát triển Bát cực Linh Số là nghiên cứu cho sự phát triển đổi mới của văn hóa truyền thống trong kỷ nguyên dữ liệu lớn.
   Ý tưởng cốt lõi của Bát Cực Linh Số là ý tưởng trao quyền, trong đó nhấn mạnh đến sự ban phước của đức tin và nâng cao sự tự tin, mang lại năng lượng cho người khác và yêu thương người khác bằng đức hạnh. "Nếu thế giới trước mặt bạn tối tăm và không có ánh sáng, thì hãy là mặt trời và ánh sáng của riêng bạn!" "Với một trái tim trong sáng, mọi việc đều có thể đạt được." "May mắn ẩn chứa trong tính cách, và phước lành đến từ nhân cách." lương tâm." "Điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống là dẫn dắt người khác đến ánh sáng." Loại phước lành tư tưởng này kích thích năng lượng ban đầu trong trái tim con người từ trong ra ngoài.
  Năng lượng của con người là vô tận, năng lượng tích cực và tiêu cực sẽ tiếp tục thay đổi theo những thay đổi của môi trường. Phương pháp "Bát Cực Linh Số" được ban phước bởi những con số, được thúc đẩy bởi những suy nghĩ và được tiếp thêm sức mạnh bởi những bài học. Thời thế đang thay đổi, môi trường đang thay đổi, cuộc sống đang thay đổi và con người cũng phải thay đổi. Dòng tư tưởng chính của “Kinh Dịch” cũng là từ “thay đổi”. "Nghèo đói dẫn đến thay đổi, thay đổi dẫn đến khái quát hóa, và khái quát hóa dẫn đến lâu dài." Do đó, Số tâm linh Bát Cực bao gồm phép biện chứng, thay đổi và lý thuyết âm dương, đồng thời xuyên suốt tư tưởng triết học về sự thống nhất của các mặt đối lập.

 

Liner-2a.png

 

NĂNG LƯỢNG SỐ ĐIỆN THOẠI

 

   Mọi người chúng ta hiểu rằng số điện thoại di động chỉ là công cụ giúp chúng ta nâng cao vận mệnh, bản chất của nó là dùng từ trường Phong Thủy số để bù đắp, kích thích vận mệnh bẩm sinh của mình.
   Chúng ta hãy phủ kem lên chiếc bánh khi chúng ta gặp may mắn, làm cho sự nghiệp của chúng ta suôn sẻ hơn, kiếm tiền dễ dàng hơn, mối quan hệ và hôn nhân của chúng ta ngọt ngào hơn;
   Khi vận may của chúng ta không cao, chúng ta có thể cần giúp đỡ những lúc cần thiết, loại bỏ rủi ro và giảm bớt tổn thất hoặc thậm chí chuyển lỗ thành lãi, khi lẽ ra chúng ta sẽ phải bị mất tiền; chúng ta có thể biến nguy hiểm thành an toàn, khi lẽ ra chúng ta sẽ gặp phải khủng hoảng tinh thần, ...


   Do đó, sau khi sử dụng số tốt, cuộc sống sẽ không hẳn sẽ hoàn toàn thuận buồm xuôi gió mà vẫn sẽ có những rủi ro và những điều không như ý, đây là điều khó tránh khỏi và bình thường ở tất cả các bản mệnh. Nhưng chỉ cần bạn duy trì thái độ tích cực, lạc quan và kiên trì sử dụng con số phù hợp của mình, cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ ngày càng tốt đẹp hơn, đây là quy luật đã được nhiều người  xác nhận.
   Mặt khác, như chúng tôi vừa nói, số tốt không phải là vạn năng, không có nghĩa là có số tốt có nghĩa là bạn có thể nhàn rỗi, chờ làm giàu, thậm chí coi thường pháp luật hay hành động liều lĩnh, cướp bóc ..., việc có số điện thoại tốt chính là phải giữ tâm bình thường, thay đổi tấm lòng, tu dưỡng cả bên trong lẫn bên ngoài, đồng thời làm việc và sinh hoạt bình thường như trước. , và những thay đổi tốt đẹp sẽ diễn ra một cách tự nhiên.

Liner-2a.png

 

Lý thuyết về Bát Cực Linh Số

易经起源与八极灵数- 抖音

   Lý thuyết về số linh "Bát Cực" xuất phát từ trí tuệ người xưa, Bát (tám) là Bát quái và Cực là Thái Cực. Bát Quái tượng trưng cho tám hướng và Thái Cực tượng trưng cho âm dương. Bát Cực Linh Số bao gồm: Thiên Y, Sinh Khí, Diên Niên, Phục Vị, Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Họa Hại, Ngũ Quỷ. Tám cực của Bát Cực Linh Số là tám cực của tám hướng, mỗi một cung sẽ có một trong tám Thần Sát hộ mệnh trong cung để ban phước hay gây ra những điều bất hạnh cho con người. Linh có nghĩa là hiệu quả và kỳ diệu. Bát Cực Linh Số là một ứng dụng sáng tạo dựa trên những thành tựu lý thuyết của người xưa kết hợp với sự phát triển của xã hội hiện đại và hiệu quả của nó thật đáng kinh ngạc. Con số, đúng như tên gọi, là những con số, là nền tảng của con số tâm linh bát cực. Nhiều người đã hỏi, từ trường Phong Thủy số là gì? Tại sao các con số lại có năng lượng? Năng lượng của các con số đến từ đâu? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những kiến ​​thức cơ bản về năng lượng số, hy vọng giải thích phần nào về năng lượng của các con số.

Liner-2a.png

 

Nguyên lý kết hợp Kinh Dịch với Năng lượng Số như thế nào?

 


   Kinh Dịch khởi nguồn từ hệ thống chuyển động âm dương tạo thành, Vô Cực sinh Thái Cực, sau đó Thái Cực sinh Lưỡng Nghi, Lưỡng Nghi sinh Tứ Tượng, Tứ Tượng sinh Bát Quái, Bát Quái lưỡng hợp lại được sáu mươi bốn quẻ, vũ trụ vạn vật đạo lý đều ẩn chứa trong đó. Giữa trời và đất, âm và dương, động và tĩnh, bình thường và biến đổi, cũng như phép tắc đối ứng tốt xấu, giúp chúng ta có thể hiểu rõ hơn những biến đổi trong cuộc sống chúng ta từ đó có thể đ7ợc bình an.
   Năng lượng Số thông qua Bát Quái Kinh Dịch kết hợp Số Lạc Thư để diễn giải, từ năng lượng từ trường của Bát Quái dẫn động sáu mươi bốn quẻ Dịch đối ứng sáu mươi bốn tổ hợp Số, phối hợp với các Số bản thân thường xuyên sử dụng, có thể giải mã xu thế phát triển bản thân, tính cách, sức khỏe ... Vận dụng Dịch Kinh, là một phần thú vị trong Dịch Học.
   Khi dự đoán, bạn không cần phải nói cái gì, thông qua số điện thoại di động kết hợp Số phía sau quẻ tượng, diễn giải ra vận thế, hôn nhân, tình cảm, tiền tài, năng lực cá nhân, đầu tư, quản lý tài sản, nghề nghiệp, sức khỏe, bệnh tật, học tập, rủi ro ngoài ý muốn, giao tiếp, tai nạn, cá tính, công việc, có thể giữ tiền tài hay không? ... Từ số điện thoại di động, số thẻ căn cước có thể thấy rõ vận thế của một người như thế nào?!

八极灵数基础知识】数字能量对照表--数字磁场学

Liner-2a.png

   Mỗi tổ hợp số khác nhau đại diện cho một năng lượng số khác nhau. Năng lượng số được chia thành tám từ trường chính, bao gồm bốn từ trường Cát Tinh và bốn từ trường Hung Tinh. Mỗi từ trường mang đặc tính năng lượng khác nhau ảnh hưởng đến cuộc sống.

 images?q=tbn:ANd9GcRp-HPIRKdaWznWOvyRlAc Từ Trường Thiên Y: 13, 31, 68, 86, 49, 94, 27, 72 - tượng trưng cho tiền bạc, hôn nhân và công danh

   Người thuộc loại Thiên Y sinh ra có nhiều may mắn, dễ dàng tìm cách kiếm tiền, hoặc có thể kiếm tiền trong một ngành nghề nào đó, trong công việc có thể lập thành tích lớn, dễ dàng vào các bộ phận liên quan trực tiếp đến hiệu suất;

   Họ cũng thích hợp với những công việc liên quan đến tiền bạc, người thuộc loại Thiên Y có thể kiếm tiền từ mọi hướng, kiếm tiền tương đối dễ dàng.

 

 images?q=tbn:ANd9GcRp-HPIRKdaWznWOvyRlAc Từ trường Sinh Khí: 14, 41, 67, 76, 39, 93, 28, 82 - tượng trưng cho quý nhân, người thân, bạn bè, đồng nghiệp

  Sinh Khí là người lạc quan, vui vẻ và sẵn sàng giúp đỡ người khác, có nhiều sở thích và suy nghĩ tích cực, luôn có thể mang lại năng lượng tích cực cho người khác, thích coi trọng hòa bình và dễ nhận được sự giúp đỡ từ những quý nhân và có thể biến vận rủi thành vận may;
  Họ phù hợp với ngành dịch vụ, có năng lực bẩm sinh chịu được áp lực và thường xuyên gặp được tài lộc bất ngờ.

 

 images?q=tbn:ANd9GcRp-HPIRKdaWznWOvyRlAc Từ trường Diên Niên: 19, 91, 78, 87, 34, 43, 26, 62 - tượng trưng cho công việc, sự nghiệp và khả năng chuyên môn

  Những người thuộctừ trường Diên Niên có khí chất của một nhà lãnh đạo, tính cách mạnh mẽ cho phép họ có kỹ năng chuyên môn tốt, có thể trở thành lãnh đạo trong một bộ phận hoặc một nhóm. Phong cách làm việc kiên trì và không khoan nhượng của họ có thể dễ dàng thu phục được người khác.
  Họ có thể dễ dàng kiếm tiền nhờ khả năng chuyên môn của mình nhưng họ cũng phải chịu áp lực rất lớn.

 

 images?q=tbn:ANd9GcRp-HPIRKdaWznWOvyRlAc Từ trường Phục Vị: 11, 22, 88, 99, 66, 77, 33, 44 - tượng trưng cho sự tiếp tục, tích lũy và thụ động

 

  Những người có từ trường Phục Vị có đặc điểm là chờ đợi thụ động, bất an, thích công việc ổn định, cố định, có thể ngồi yên trong thời gian dài, thích hợp cho việc nghiên cứu, phân tích và làm việc chậm rãi.

 Thu nhập của họ tương đối ổn định, không biến động nhiều nên họ thích kiếm tiền một cách cố định.

 

 images?q=tbn:ANd9GcRp-HPIRKdaWznWOvyRlAc Từ trường Tuyệt Mệnh: 12, 21, 69, 96, 48, 84, 37, 73 - tượng trưng cho đầu tư, chi tiêu và mất tiền.

  Những người thuộc loại Tuyệt Mệnh dám chiến đấu hết mình, họ nghĩ hoặc làm những việc cực đoan, họ thích phiêu lưu, không ngại vất vả, vì vậy công việc của họ khó khăn hơn hoặc có yếu tố rủi ro cao hơn;

  Cách kiếm tiền của họ tương đối đơn giản, tất cả đều dựa vào sự chăm chỉ, làm việc chăm chỉ có nghĩa là làm việc chăm chỉ, và chiến đấu có nghĩa là rủi ro cao.

 

 images?q=tbn:ANd9GcRp-HPIRKdaWznWOvyRlAc Từ trường Lục Sát: 16, 61, 47, 74, 38, 83, 29 và 92 - tượng trưng cho đào hoa, u sầu và thời trang.

  Người thuộc loại Lục Sát giỏi quan sát lời nói, cảm xúc, có thiện cảm với người lạ, nhờ khả năng giao tiếp tốt nên sẽ tạo cho mình nhiều cơ hội kiếm tiền, phù hợp với ngành dịch vụ hoặc tiện ích công cộng, đặc biệt là dịch vụ dành cho nữ. Các ngành như: chăm sóc sắc đẹp và cơ thể;

  Hầu hết cách họ kiếm tiền là thông qua các mối quan hệ xã hội, trực tiếp hoặc gián tiếp.

 

 images?q=tbn:ANd9GcRp-HPIRKdaWznWOvyRlAc Từ trường Họa Hại: 17, 71, 89, 98, 46, 64, 23, 32 - tượng trưng cho lưỡi, kẻ ác, bệnh tật và tai họa.

  Những người thuộc loại Họa Hại với tài hùng biện rất phù hợp với những ngành liên quan đến truyền miệng như giảng viên, người dẫn chương trình, bán hàng,… Họa Hại còn đại diện cho những ngành liên quan đến ăn uống, bệnh viện, đồ cứng bằng kim loại;
  Hầu hết các cách họ kiếm tiền đều liên quan đến việc nói, hay còn gọi là kiếm tiền bằng cách nói, tương tự như kiếm tiền bằng cách nói.

 

 images?q=tbn:ANd9GcRp-HPIRKdaWznWOvyRlAc Từ trường Ngũ Quỷ: 18, 81, 79, 97, 36, 63, 24, 42 - tượng trưng cho sự thay đổi, địa điểm xa lạ và tai nạn.

  Những người thuộc loại Ngũ Quỷ có tư duy dễ thay đổi, rất thông minh, có tầm nhìn xa và có tính sáng tạo, hầu hết họ làm về quy hoạch và thiết kế, thương mại và các ngành liên quan đến hậu cần, kinh doanh trực tuyến và tôn giáo cũng thuộc các ngành liên quan đến Ngũ Quỷ.

  Vì vậy, hầu hết các cách kiếm tiền của họ đều liên quan đến trí tuệ, suy nghĩ và giao dịch, việc kiếm tiền của họ tương đối dễ dàng.

 

Liner-2a.png

download%20(2).jpg

Các tin khác