Hỗ trợ trực tuyến

Quảng Cáo

Thống kê

Giải trí

[giaitri]

TIN PHONG THỦY

Ý NGHĨA NĂNG LƯỢNG TRONG BÁT CỰC LINH SỐ

Ý NGHĨA NĂNG LƯỢNG TRONG BÁT CỰC LINH SỐ

Ý nghĩa của từ trường năng lượng Bát Cực Linh Số  thực chất là từ trường của Bát tinh bao gồm: Thiên Y,  Sinh Khí, Diên Niên, Phục Vị,   Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Họa Hại, và Ngũ Quỷ. Chúng ta hãy xem xét đặc điểm từ trường của các tổ hợp này khi chúng có trên số điện thoại của mình.
NĂNG LƯỢNG SỐ THEO KINH DỊCH

NĂNG LƯỢNG SỐ THEO KINH DỊCH

Các con số năng lượng trong số điện thoại di động của bạn có thể phản ánh nhiều thông tin về cuộc sống của bạn! Vì vậy, các bạn hãy nhớ tìm hiểu rõ ràng về số điện thoại di động của mình để có thể hiểu toàn diện về vận mệnh của mình, hướng tới tương lai tốt đẹp hơn nhé! Mọi người đều có nhu cầu và nghề nghiệp khác nhau. Tùy theo môi trường và ngành nghề hiện tại, tính cách, giới tính và độ tuổi, nhu cầu và mệnh Bát Tự, từ trường năng lượng số có thể được tùy chỉnh phù hợp với bản thân và thúc đẩy vận may của chính mình. 
BÁT TIÊN VÀ BÁT QUÁI

BÁT TIÊN VÀ BÁT QUÁI

   Tám vị tiên xuất thân đều là người phàm trần. Họ đã buông bỏ mọi dục vọng, trải qua quá trình tu luyện khổ cực, làm việc thiện, cứu giúp nhân gian thoát khỏi cảnh bệnh tật, lầm than nên đã được đắc đạo thành tiên. Bát Tiên đóng vai trò như những ví dụ điển hình về hành trình sống bên trong của chính mỗi chúng ta. Tám tính cách nhân vật nguyên mẫu này là sự mô tả các nhận thức của chúng ta trong cuộc sống, đó có lẽ là điều mà chúng ta cần nghiên cứu thêm.
TAM QUAN - NHẬN THỨC

TAM QUAN - NHẬN THỨC

Thế giới quan là cơ sở để xây dựng lên các giá trị và nhân sinh quan, con người sử dụng các thế giới quan của mình làm kim chỉ nam cho các giá trị sống, mọi hoạt động xã hội đều sinh ra dưới sự định hướng này, một thế giới quan đúng đắn có thể đem lại trí tuệ cho con người. Trong quá trình nhận biết, chúng ta sẽ luôn không ngừng tìm tòi, suy nghĩ, trải nghiệm và khám phá.
ÂM NHẠC với NGŨ HÀNH

ÂM NHẠC với NGŨ HÀNH

  Thế giới âm thanh và tiếng động bao quanh chúng ta rất bao la phong phú. Người ta lắng nghe âm thanh của thiên nhiên như tiếng rì rào của lá cây trong gió, tiếng chim kêu trong đại ngàn, tiếng sấm rền như tiếng trống, tiếng rì rào êm dịu của dòng nước… và mô phỏng nó bằng những dụng cụ thô sơ nhất qua những vật dụng trong đời sống.     Âm nhạc đã hình thành như thế, ngay từ thời tiền sử.Ở thời Hy Lạp cổ đại, Pythagore (582-493 trước CN) đã phát hiện “ngũ độ tương sinh” hay còn gọi là vòng quãng 5, tức là các âm bậc lần lượt theo quãng 5 từ thấp lên cao.
Màu Sắc Ảnh Hưởng Đến Tâm Lý Con Người

Màu Sắc Ảnh Hưởng Đến Tâm Lý Con Người

Mỗi ngày, màu sắc đều tràn ngập trong cuộc sống mỗi chúng ta: chúng tồn tại trong kí ức, trong văn thơ nhạc họa, trong nếp sống xã hội. Có một sự liên đới mật thiết giữa các màu sắc và tâm trạng, cảm xúc của chúng ta. Trong tất cả mọi ngôn ngữ, đôi khi người ta vẫn dùng màu sắc để miêu tả cảm xúc bản thân như: “Số mình đen thật. Cuộc đời xám xịt. Khi yêu bạn sẽ thấy cuộc đời màu hồng (la vie en rose), I’m feeling blue…”.
32 QUẺ KIM TIỀN QUÁI (tiếp theo)

32 QUẺ KIM TIỀN QUÁI (tiếp theo)

 Có rất nhiều loại xin xăm như Xin xăm Khổng Minh, Gieo quẻ Kinh dịch, xăm Quan Thánh, Bói bài... Nhưng tựu chung ý nghĩa đều là cầu tài, cầu lộc, dự đoán việc trong tương lai.  Với mỗi Quẻ gieo đươc sẽ có ý nghĩa riêng, có thể là xấu hoặc tốt. Từ đó chúng ta sẽ chuẩn bị những việc cần thiết có thể ứng biến với sự việc, có kế hoạch cụ thể trong thời gian tiếp theo. Tuy nhiên, cần phải nhớ rằng, bản mệnh của con người do chính ta quyết định, những lời dự ngôn trong quẻ chỉ mang tính chất khích lệ, cảnh báo hoặc giúp quý vị tìm ra hướng đi đúng đắn cho tương lai, sự nghiệp của mình. Bản thân việc gieo quẻ Quan Âm không hẳn là huyền diệu mà điều huyền diệu lại xuất phát từ lòng người, đó là trạng thái tĩnh tâm, hướng thiện.
32 QUẺ KIM TIỀN QUÁI

32 QUẺ KIM TIỀN QUÁI

Xin xăm là phong tục bắt nguồn từ người Trung Quốc xưa. Xăm là những thẻ tre dùng để bói toán, mỗi thẻ mang một ý nghĩa riêng và có thể tiên tri hên xui giúp con người có thể dễ dàng đưa ra một quyết định nào đó trước khi thực hiện.    Tục xin xăm thường diễn ra tại các đền chùa vào các dịp mùng 1 đầu tháng, ngày rằm hay các ngày lễ Phật Đản, lễ Vu Lan báo hiếu,… Xăm là một dạng vấn bốc nên sau khi bốc quẻ xong cần phải nhờ Thầy giảng giải nội dung và ý nghĩa.
Những loài cây hút khí độc cho căn nhà bạn

Những loài cây hút khí độc cho căn nhà bạn

Không khí nhiễm bẩn có ở ngay chính ngôi nhà của bạn và gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ. Hãy lọc sạch khí độc để không khí trong lành mát mẻ bằng cách đặt các loại cây sau trong nhà.
Bí ẩn vận thế con người qua Bàn Tay (P.10)

Bí ẩn vận thế con người qua Bàn Tay (P.10)

Khoa học đã chứng minh được mối quan hệ giữa não bộ và dấu vân tay. Cấu trúc của não bộ được hình thành từ những thai tuần đầu tiên của bé khi còn trong bụng mẹ (giai đoạn từ 13 đến 19 tuần tuổi). Khi thai nhi được 19 tuần tuổi cũng là lúc các vùng chính của não hình thành bao gồm cả vỏ đại não.
Bí ẩn vận thế con người qua Bàn Tay (P9)

Bí ẩn vận thế con người qua Bàn Tay (P9)

Hầu hết những người sở hữu đường chỉ tay này thường có cách nhìn nhận, đánh giá rành mạch về chuyện tiền bạc. Họ có đầu óc kinh doanh nhanh nhạy và dễ thành công hơn.
Bí ẩn vận thế con người qua Bàn Tay (P8)

Bí ẩn vận thế con người qua Bàn Tay (P8)

Về khái niệm, xem chỉ tay là cách mà chúng ta tham khảo vận mệnh tương lai của bản thân thông qua đường chỉ tay của mỗi người. Đối với việc xem chỉ tay, chúng ta cũng cần quan tâm đến quy tắc chung để quan sát đường chỉ tay và đạt được hiệu quả tốt nhất.
Bí ẩn vận thế con người qua Bàn Tay (P7)

Bí ẩn vận thế con người qua Bàn Tay (P7)

 Các đường chỉ tay xuất hiện ngay từ khi chúng ta chào đời. Mỗi một cá nhân thường có đường chỉ tay rõ ràng, mảnh nhạt với các hình dạng hoàn toàn khác nhau. Và đằng sau nét chỉ tay ấy chính là một loạt những ẩn số về vận mệnh đời người.
CỬU DIỆU TINH QUÂN

CỬU DIỆU TINH QUÂN

  Cửu Tinh Chiếu Mệnh là phương pháp đoán Lưu Niên Cát Hung có trong dân gian từ rất lâu đời mà Manh Phái rất hay dùng. Pháp này án chiếu theo tuổi âm của mệnh chủ chia Nam Nữ để áp Cửu Tinh (9 Sao) để xem năm đó sao nào chiếu mệnh, tức đoán biết năm đó Họa- Phúc ra sao?
Bí ẩn vận thế con người qua Bàn Tay (P6)

Bí ẩn vận thế con người qua Bàn Tay (P6)

Hình dạng tự nhiên của móng tay có thể tiết lộ nhiều điều về sức khỏe của bạn, và đồng thời, nó cũng cho biết những điều thú vị về tính cách cũng như nội tâm của bạn.
Bí ẩn vận thế con người qua Bàn Tay (P5)

Bí ẩn vận thế con người qua Bàn Tay (P5)

Mỗi ngón tay trên bàn tay đều có ý nghĩa riêng, phác họa tính cách và sở trường của một con người. Những ngón tay mạnh và ngón yếu khác nhau cho thấy bạn giỏi và yếu ở lĩnh vực nào. Ngón tay mạnh sẽ là ngón tay đặc biệt của bạn, đôi khi nó thể hiện cả đặc điểm tính cách bạn.
Bí ẩn vận thế con người qua Bàn Tay (P4)

Bí ẩn vận thế con người qua Bàn Tay (P4)

Khi xem tướng tay, người phương Tây xem các gò trên bàn tay, còn người Phương Đông thì định phương vị theo bát quái. Bát quái đầy đặn thì việc gì gặp hung cũng hóa cát. Tiêu chuẩn phán đoán bát quái và luận giải gò bàn tay có chỗ tương đồng, có chỗ khác nhau. Hãy cùng nhau trải nghiệm!
Bí ẩn vận thế con người qua Bàn Tay (P3)

Bí ẩn vận thế con người qua Bàn Tay (P3)

Với nhân tướng học thì bàn tay chính là bản đồ số mệnh của con người và mỗi người sẽ có một số những đặc trưng riêng về số mệnh biểu hiện trên lòng bàn tay. Từ vân tay, đường chỉ tay cho tới các gò trong lòng bàn tay… Mỗi thành phần sẽ có những đặc điểm ý nghĩa riêng và giúp bạn tìm hiểu về vận mệnh của mình chi tiết và chính xác nhất.   
Bí ẩn vận thế con người qua Bàn Tay (P2)

Bí ẩn vận thế con người qua Bàn Tay (P2)

  Hình dáng bàn tay và ngón tay có thể tiết lộ một số bí mật về khả năng, tính cách của một người. Trong phần này, chúng ta cùng tham khảo các biểu hiện khuynh hướng suy nghĩ, tính cách thông qua hình dáng bàn tay và ngón tay.
Bí ẩn vận thế con người qua Bàn Tay (P1)

Bí ẩn vận thế con người qua Bàn Tay (P1)

   Trong các bộ phận cơ thể mỗi người thì có lẽ đôi bàn tay là thứ người ta cảm thấy quen thuộc nhất, bất kể làm việc gì cũng đều phải sử dụng đến. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể thực sự hiểu hết được nó, bởi trong đó ẩn chứa vô vàn những bí mật về vận mệnh, sức khoẻ, hôn nhân, sự nghiệp, tài lộc…    Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.