Hỗ trợ trực tuyến

Quảng Cáo

Thống kê

Giải trí

[giaitri]

HUMAN DESIGN

NĂNG LƯỢNG HƯƠNG TINH DẦU

 Như các bạn đã biết, trong Hệ thống Thiết kế Con người, Nhân Dạng được phân thành 5 loại chủ yếu, mỗi loại có một Phương Thức riêng để đưa ra quyết định. Biết được “Loại Nhân Dạng” của bạn sẽ có thể giúp bạn phát triển sự tự tin và tin tưởng vào năng lực của mình để ra quyết định cho bản thân.

 

  Năm loại tạm gọi là: Người Vận Hành (Generator), Người Khởi Tạo (Manifestor), Người Khởi Tạo Vận Hành (Manifesting Generator), Người Định Hướng (Projector) và Người Phản Chiếu (Reflector). Mỗi loại Nhân Dạng có một vai trò khác nhau trong quan hệ tương tác với cộng đồng và thế giới bên ngoài. Làm thế nào để phát huy thế mạnh trong mỗi bản thân con người. Bằng nhiều cách, trong đó có phương pháp sử dụng hương thơm tinh dầu phù hợp để nâng cao năng lực, giải phóng tinh thần trong bạn. Chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo một số loại tinh dầu phù hợp với Loại hình Nhân Dạng của bạn

 

 emoji, smile, smiling, funny, weird animated GIF | PopKeyBanner-%20NguoiVanHanh.png

   Nhóm người Vận Hành như bạn chiếm khoảng 70% dân số, được biết đến như là nhóm động lực thúc đẩy sự sống trên hành tinh. Bạn có thể có nguồn năng lượng vô tận khi làm điều điều gì đó mà bạn yêu thích. Tuy nhiên, nó có thể tạo ra một trạng thái nghiện công việc ảnh hưởng đến sức khỏe, vì vậy bạn phải luôn tỉnh táo để tạo ra sự hài hòa giữa công việc và cuộc sống, cần biết khi nào nên bật và tắt.

 

 Tinh dầu Đinh hương cho động lực làm việc. Chiến lược của bạn trong cuộc sống là phản hồi lại, vì vậy khi ai đó mời bạn tham gia vào một việc gì đó, bạn có quyền lựa chọn đồng ý hoặc không. Và đôi khi vì tác động tâm lý hay do môi trường xung quanh ảnh hưởng khiến bạn có thể nói đồng ý với những điều không làm bản thân hứng thú. Đinh hương hỗ trợ trong việc giúp các tinh thần bản thân tự đứng lên. Bạn có thể sử dụng Tinh dầu này trong văn phòng, môi trường làm việc để giúp bạn có những quyết định sáng suốt hơn. Tinh dầu đinh hương là gì

  

Tinh dầu Hoa oải hương là loại có thể giúp bạn thư giãn trong ngày. Bạn có thể sử dụng tinh dầu này với máy khuếch tán trong phòng ngủ trước khi đi ngủ hoặc trong bồn tắm pha cùng Muối Epsom để báo hiệu cho cơ thể rằng đã đến lúc thư giãn và chuẩn bị đi ngủ.

 

tinh dầu hoa oải hương có tác dụng gì

 

emoji, smile, smiling, funny, weird animated GIF | PopKeyBanner-%20NguoiKhoiTaoVanHanh.png  

Người Khởi tạo Vận Hành chiếm khoảng 32% dân số (nằm trong cách tính cho người Vận hành). Loại năng lượng này đáp ứng cuộc sống bằng cách khởi xướng năng lượng.

 

Người Khởi tạo Vận Hành luôn thể hiện cách làm việc sáng tạo với năng lượng thắp sáng lên các dự án, vì vậy nên Tinh dầu cam quýt và tinh dầu vỏ quýt có các hợp chất từ tự nhiên với khả năng làm sạch và thanh lọc. Tinh dầu cam quýt là một giải pháp hoàn hảo vì chúng là Tinh dầu của Tính tự phát và Sáng tạo. Khi tìm kiếm nguồn cảm hứng cho những dự án tiếp theo, tinh dầu này sẽ là giải pháp tốt cho một tinh thần sáng tạo. Cách làm tinh dầu từ vỏ quýt

 

Bạn có thể hòa cùng với tinh dầu Bạch đàn chanh, hương thơm của Không gian được Bảo vệ. Khi bạn ở trong dòng suy nghĩ, bạn cần cảm thấy khép kín và được bảo vệ khỏi các năng lượng bên ngoài. Nên sử dụng hỗn hợp này trong không gian văn phòng, hay nơi làm việc trước khi bắt đầu thực hiện một dự án mới.

tinh-dau-bach-dan-chanh

 

 emoji, smile, smiling, funny, weird animated GIF | PopKey

   Người Định Hướng chiếm khoảng 20% dân số. Khi họ được mời làm hướng dẫn, họ đang ở trạng thái tốt nhất của mình. Họ không có năng lượng mà Người Vận Hành sở hữu.

 

Người Định Hướng luôn tập trung vào việc hướng dẫn người khác, tốt nhất là họ nên tiếp cận bản thân trước với tinh dầu cam Bergamot, tinh dầu của sự chấp nhận bản thân. Loại tinh dầu này có thể giúp chúng ta hướng tới cảm giác chấp nhận bản thân, lạc quan, tự tin, hy vọng, đáng yêu và lành mạnh. Có thể sử dụng dầu này trong thiền định và sử dụng như một loại hương thanh lọc trước khi gặp gỡ những người đã mời bạn vào. bergamot-02-1

 

Năng lượng của Người Định Hướng có thể trở nên rất tập trung, vì vậy tinh dầu Chanh, giúp cho sự tập trung sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cho họ. Sử dụng tinh dầu Chanh trước khi bắt đầu một ngày làm việc hoặc nhỏ một giọt vào tay và hít một hơi thật sâu trước khi ngồi thiền. tinh dầu chanh

   

   Bởi vì Người Định Hướng không được thiết kế để theo kịp năng lượng của loại người Vận Hành, nên đôi khi họ cần được tăng cường một chút. Khi họ đã chấp nhận lời mời phù hợp, họ có thể tiếp cận các nguồn năng lượng khổng lồ. Có thể sử dụng tinh dầu Bạc Hà để tăng cường năng lượng cho bạn khi bạn đồng ý với một lựa chọn.

 

 emoji, smile, smiling, funny, weird animated GIF | PopKey

 

   Người Khởi Tạo chiếm 9% dân số. Họ liên tục thể hiện những ý tưởng mới nhưng đôi khi thiếu tập trung để thực hiện chúng.

  

Bạn có thể chọn  tinh dầu Cam Rừng như một loại hương để khuếch tán khi động não hoặc làm việc với các ý tưởng cụ thể để họ có thể đi theo chuỗi cảm hứng của mình để hướng tới hành động phù hợp. orangepeelVI.jpg

 

 Bởi vì chiến lược của họ là thông báo, nên họ cũng có thể dùng tinh dầu bạc hà, tinh dầu này sẽ đặc biệt quan trọng đối với Người Khởi Tạo, khi chưa học cách tin tưởng vào tiếng nói của họ hoặc không cảm thấy thoải mái khi thông báo cho người khác. Áp dụng lan tỏa hương thơm này vào cổ họng theo đúng nghĩa đen trước khi cuộc trò chuyện có thể thay đổi cuộc chơi. TINH DẦU BẠC HÀ (PEPPERMINT)

 

  

emoji, smile, smiling, funny, weird animated GIF | PopKey

 

   Người Phản Chiếu là cực kỳ hiếm và chỉ có 1% dân số. Họ được giải thích như những nhà quan sát khôn ngoan đối với cuộc sống. Họ phải đợi trăng tròn trước khi đưa ra quyết định để đảm bảo họ là của riêng họ và không bị những người xung quanh chi phối. Họ cực kỳ thích ứng trong việc hiểu cách cộng đồng hoạt động.

 

 Sử dụng tinh dầu Linh sam Siberi vì các đặc tính xung quanh việc có góc nhìn. Linh sam Siberi có thể hỗ trợ một cá nhân đang tìm kiếm ý nghĩa và mục đích với mỗi chương mới của cuộc đời. Có thể năng lượng này là loại năng lượng cực kỳ hữu ích để hướng dẫn các nhà lãnh đạo vì họ có thể quan sát những gì đang diễn ra xung quanh mình và cung cấp quan điểm đó cho những người khác. Siberian Pure Herbs Collection Extra Rich Massage Balsam

  

Sau đó, có thể sử dụng Trắc Bách Diệp (Cypress), tinh dầu của Chuyển động & Dòng chảy, bởi có thể nó là những gì loại năng lượng phải làm trong cuộc sống này. Hoàn toàn có thể thích nghi và hoặc tự phát. Cypress hỗ trợ các cá nhân gạt bỏ những lo lắng sang một bên và tận hưởng cảm giác hồi hộp khi được sống. bottles

 

 

Transparent GIF Sticker - Find & Share on GIPHY

   Human Design là một phương pháp đáng kinh ngạc, dễ tiếp cận để cho mỗi người chúng ta thấy chúng ta được sinh ra để trở thành ai và chúng ta được thiết kế riêng biệt như thế nào để sống cuộc sống tốt nhất của mình. Tinh dầu có thể giúp bạn phù hợp với sự thật này một cách nhanh chóng, an toàn, dễ dàng và thoải mái. Hai phương pháp tuyệt vời này bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo để hỗ trợ chúng ta đạt được dòng chảy và sự liên kết trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích về cảm xúc và rung động của Tinh dầu và chúng có thể là một sự hỗ trợ bạn để sống cuộc sống tuyệt vời theo cách mà Bản thiết kế con người dành cho bạn.

 

   Chúc các bạn mỗi  ngày mới đều tràn đầy năng lượng và may mắn trong cuộc sống!

 

 

 

 File:Orange animated right arrow.gifFile:Orange animated right arrow.gifFile:Orange animated right arrow.gif Bộ Sách Tìm Hiểu Hệ Thống Thiết Kế Con Người (Human Design System)

 

screen-shot-2018-07-11-at-11-46-36-am.pn

 File:Orange animated right arrow.gifFile:Orange animated right arrow.gifFile:Orange animated right arrow.gif Ý NGHĨA CÁC HÀNH TINH (P1)

24/3/23

Các tin khác