Hỗ trợ trực tuyến

Quảng Cáo

Thống kê

Giải trí

[giaitri]

HUMAN DESIGN

CHỮ THẬP HÓA THÂN (INCARNATION CROSS)

Nói một cách đơn giản, Chữ Thập Hóa Thân là mục đích thực sự của cuộc đời bạn. Đó là một trong những phẩm chất độc đáo nhất trong biểu đồ Thiết kế Con người của cá nhân bạn và nó trả lời cho câu hỏi Tôi ở đây để làm gì?.

 

   CON ĐƯỜNG CUỘC SỐNG   

 

   'Chữ Thập Hóa Thân' là gì?

  'Chữ Thập Hóa Thân' của bạn cho bạn biết về 'Con đường cuộc sống' của bạn trên Hành tinh này. Đây không phải là điều để cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể về tương lai của bạn (vì mục đích và sự nghiệp của mọi người là không giống nhau) mà là hành trình sống là chính mình. Khi bạn bắt đầu sống theo Thiết kế của mình - sống như con người thật nhất của mình - bạn có thể thấy Chữ Thập Hóa Thân của mình dần dần thể hiện như con người của chính bạn.

 

  Nói một cách đơn giản, 'Chữ Thập Hóa Thân' là mục đích thực sự của cuộc đời bạn. Đó là một trong những phẩm chất độc đáo nhất trong biểu đồ Thiết kế Con người của cá nhân bạn và nó trả lời cho câu hỏi "Tôi ở đây để làm gì?".

 

  Có 192 'Chữ Thập Hóa Thân' cơ bản trong Hệ thống Thiết kế Con người, mỗi Chữ Thập bắt nguồn từ sự kết hợp các chủ đề về vị trí Mặt trời và Trái đất của chúng ta. Cùng nhau, chúng tạo thành toàn bộ trải nghiệm của con người chúng ta (và 768 biến thể khác nhau của những Chữ Thập đó). Những 'Chữ Thập Hóa Thân' của chúng ta cho chúng ta sự hiểu biết đầy đủ hơn về việc chúng ta thực sự độc đáo như thế nào.

Human Design Incarnation Cross Explained – Your Purpose Moving Through You  - Orion Ohev

  'Chữ Thập Hóa Thân' của bạn được tạo thành từ bốn cổng đầu tiên trong biểu đồ của bạn— cổng Mặt trời/ cổng Trái đất có ý thức (đen) và cổng Mặt trời/cổng Trái đất vô thức (đỏ). Cách tốt nhất để bắt đầu hiểu 'Chữ Thập Hóa Thân' của bạn một cách tổng thể là bắt đầu hiểu từng cánh cổng này và xem chúng diễn ra như thế nào trong cuộc đời bạn.
incarnation-cross-1024x576.png

  Có nhiều cách so sánh khác nhau để giải thích về 'Chữ Thập Hóa Thân' trong Thiết kế con người như:

  'Hãy coi cuộc đời như một vở kịch hay một bộ phim. Trong đó, kiểu Nhân Dạng của bạn là nhân vật của bạn, Hồ sơ tính cách là cách bạn đóng vai trò đó và 'Chữ Thập Hóa Thân' là cốt truyện của bạn'.

 

  Nhưng có một điều cần chú ý, nó không được viết bằng mực vĩnh viễn như kịch bản phim và cốt truyện. 'Chữ Thập Hóa Thân' của bạn được phác thảo bằng bút chì vì bạn có quyền quyết định nó sẽ mở ra như thế nào.

 

 Top 4 Leaf Stickers for Android & iOS | Gfycat Có ba biến thể của Chữ thập được liên kết với mỗi Chữ Thập: Góc phải(Right Angle), Vị trí Liền Kề (Juxtaposition)và Góc trái (Left Angle), được xác định bởi Hồ sơ (Profile) của bạn. Cũng giống như Hồ sơ của bạn, “góc” trong Chữ Thập của bạn cho bạn biết bạn sẽ hoàn thành mục đích của Mục Đích của mình như thế nào.

 images?q=tbn:ANd9GcRp-HPIRKdaWznWOvyRlAc Chữ Thập góc phải: ở đây để học hỏi và lãnh đạo từ kinh nghiệm cá nhân của họ.

 images?q=tbn:ANd9GcRp-HPIRKdaWznWOvyRlAc Chữ thập Liền Kề: phục vụ mục đích mang lại sự ổn định và thông tin cho phong cách lãnh đạo của họ.

 images?q=tbn:ANd9GcRp-HPIRKdaWznWOvyRlAc Chữ Thập góc trái: dẫn đầu nhờ khả năng nhìn thấy tiềm năng và hướng tới nó.

 

  Để 'Chữ Thập Hóa Thân' của bạn thực sự phát huy được tác dụng, trước tiên bạn phải nắm bắt thực sự tốt về cách phù hợp với loại hình và chiến lược của mình.

 

  Nếu bạn không chắc nên bắt đầu từ đâu thì năng lượng quan trọng nhất cần xem xét trong biểu đồ của bạn là mặt trời tính cách của bạn (là cổng 30.6 trong hình minh họa trên) - đây thực sự là cánh cổng quyết định bạn và bạn có thể dành cả năm để nhìn vào cánh cổng đó để tìm hiểu cách nó thể hiện trong cuộc sống của bạn. Hãy xem xét các khía cạnh năng lượng thấp và cao của cổng đó.

 

  'Chữ Thập Hóa Thân' của bạn là thứ sẽ dần dần xuất hiện theo thời gian khi bạn sống hòa hợp với bản chất cá nhân của mình và đạt đến đỉnh cao khi thể hiện đầy đủ tiềm năng của bạn. Nó thường xuất hiện xung quanh góc đối đỉnh của sao Thiên Vương, ở độ tuổi 38-42, khi bạn đã xây dựng được một nền tảng vững chắc và có định hướng rõ ràng. Theo nghĩa này, bản chất mục đích của bạn là qua đó bạn có thể để lại dấu ấn của mình trên thế giới.

 sachsumenhcuocdoi-2023.jpg

 Top 4 Leaf Stickers for Android & iOS | Gfycat Lưu ý: Tên của 'Chữ Thập Hóa Thân' có thể dễ gây nhầm lẫn như: Chữ Thập góc phải của Mặt nạ? Chữ Thập góc trái của sự Lan Truyền? hay Chữ Thập của con tàu tình yêu? ... Những cái tên này có thể tương đối khó hiểu. Một giải pháp có lẽ hữu ích hơn để dễ hiểu khi xem về 'Chữ Thập Hóa Thân' của bạn là bỏ qua cái tên và nhìn vào nội dung bốn cánh cổng này, xem chúng đã phối hợp với nhau như thế nào để thể hiện con đường cuộc đời của bạn cho đến nay.

 

Liner-2a.png

 Homepage - HumanDesign

“Chữ Thập Hóa Thân của chúng ta không phải là thứ tự động xuất hiện khi chúng ta trải qua quá trình giải quyết điều kiện, cũng không mang lại sự hài lòng ngay lập tức...khi chúng ta hoạt động như một bản thể khác biệt của mình trên thế giới, Chữ thập của chúng ta theo nghĩa đen, là tự nhiên sẽ chiếm lấy cuộc sống của chúng ta... chúng ta không thức tỉnh trước Chữ thập của mình, chúng ta thức tỉnh trong đó.”

Ra Uru  Hu

 

 Liner-2a.png

 
Maria Robinson Quote - Nobody can go back and start a ...
“Không ai có thể quay ngược thời gian và bắt đầu lại từ đầu,
nhưng bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu từ ngày hôm nay và tạo nên một kết thúc mới.”
 Maria Robinson
 
Liner-2a.png
 
Ram Dass quote: Don't compare your path with anybody else's. Your path is...
“Đừng so sánh con đường của bạn với bất kỳ ai khác. Con đường của bạn là duy nhất dành cho bạn.”
Ram Dass
 
Liner-2a.png
 

 

Các tin khác