Hỗ trợ trực tuyến

Quảng Cáo

Thống kê

Giải trí

[giaitri]

HUMAN DESIGN

HUMAN DESIGN - CỔNG 12

HUMAN DESIGN - CỔNG 12

Trong thời gian này, hãy thận trọng hơn để nói chuyện với tình yêu. Hãy nhớ lời nói có thể làm tổn thương và chúng cũng có thể chữa lành. Trong khi Mặt trời ở trong Cổng thiết kế con người 12, chúng ta có thể cảm thấy nghệ thuật và thơ mộng hơn. Hãy dành chút thời gian để viết ra những gì sâu thẳm trong trái tim bạn.
KHÓA HỌC HUMAN DESIGN CƠ BẢN 2

KHÓA HỌC HUMAN DESIGN CƠ BẢN 2

Bạn đã bao giờ tự hỏi về bí mật bên trong bản thân mình chưa? Khả năng và tiềm năng của bạn là gì? Và làm thế nào để phát huy tối đa những điều này? Hãy khám phá cùng chúng tôi trong khóa học Human Design Level 2.
CHỈ ĐỌC NẾU GIẤC NGỦ QUAN TRỌNG VỚI BẠN…

CHỈ ĐỌC NẾU GIẤC NGỦ QUAN TRỌNG VỚI BẠN…

  Có một số bạn hỏi tôi về cách Hệ Thống Thiết Kế Con Người liên quan thế nào đến giấc ngủ, và liệu chúng có thể giúp họ thế nào cho giấc ngủ của bản thân. Tôi muốn chia sẻ với bạn một số phương thức hơi khác một chút so với những gì bạn có thể đã nghe về giấc ngủ ở các khái niệm khác.
ĐỒNG HÓA - CỔNG 23

ĐỒNG HÓA - CỔNG 23

Chúng ta có thể nhận ra rằng chúng ta tự tạo ra nỗi đau cho chính mình bằng cách phức tạp hóa mọi việc quá mức và nói những điều không đúng lúc. Cố gắng đừng phức tạp hóa mọi thứ quá mức trong thời gian này. Đôi khi, khi phức tạp hóa mọi thứ quá mức, chúng ta bỏ lỡ ý nghĩa. Cố gắng giữ nó đơn giản và đi thẳng vào vấn đề. Cổng 23 có khả năng chia nhỏ các khái niệm và ý tưởng phức tạp thành những phần nhỏ gọn dễ hiểu hơn. 
ĐỊNH HƯỚNG BẢN THÂN - 2

ĐỊNH HƯỚNG BẢN THÂN - 2

Chúng ta có thể có một số lo sợ về một hướng đi mới mà chúng ta đang hướng tới hoặc thậm chí cảm thấy hơi cô đơn hoặc lạc lõng. Cổng 2 chỉ cho chúng ta thấy rằng tất cả chúng ta đều được kết nối với nhau. Có một sự đồng bộ hoàn hảo với mọi thứ và về việc tin tưởng vào thời gian của mọi thứ, sự đồng bộ và sự trớ trêu của mọi thứ.
HỢP LÝ HÓA - 24

HỢP LÝ HÓA - 24

Trong thời gian khi Cổng 24 đi qua, chúng ta có thể nhận thấy mình đã cảm thấy thoải mái ở đâu? hay vẫn quyết định tiếp tục mắc kẹt trong những tình huống cũ không còn phục vụ chúng ta nữa. Đây là một tuần rất hữu ích để bạn dành chút thời gian nghỉ ngơi và cho phép bản thân thiền định. Với năng lượng này, có thể có những ý thức và nhận thức tuyệt vời giúp bạn tiến về phía trước. Hãy tìm sự im lặng bên trong và bạn có thể thực hiện những bước nhảy vọt.
CHĂM SÓC - 27

CHĂM SÓC - 27

Trong khi Mặt trời di chuyển qua Cổng 27, bạn nên tự hỏi, bạn có đang cho đi từ trái tim mình không? Bạn có khép mình lại vì cảm thấy lòng tốt của mình bị lợi dụng không? Điều này có khiến bạn trở nên ích kỷ hơn không? Hãy nên làm điều gì đó trong tuần này một cách hào phóng và cho đi từ trái tim mình. Và bạn cũng nên làm điều gì đó chỉ dành cho bạn. Một số người có thể nói điều này là ích kỷ, nhưng điều quan trọng là phải yêu bản thân mình. Nếu bạn cho đi và cho người khác chứ không phải cho chính mình, bạn có thể làm cạn kiệt năng lượng của chính mình. Điều quan trọng là phải nuôi dưỡng bản thân. Hãy tự thưởng cho mình và người thân một bữa ăn ngon, chiều chuộng bản thân. Hãy cho những người bạn yêu thương thấy rằng bạn đáng được quan tâm.
SẮP XẾP  - 3

SẮP XẾP - 3

Chúng ta đang ở trong khoảng thời gian có sự thay đổi. Với mỗi khởi đầu mới, có thể có khó khăn. Hãy loại bỏ mọi nỗi sợ hãi mà bạn có và đón nhận sự thay đổi. Đây là thời điểm tốt để suy nghĩ sáng tạo. Trong thời gian này, đừng quan trọng hóa cuộc sống, hãy cho phép bản thân được vui vẻ. Hãy tin tưởng vào quá trình thay đổi. Khi chúng ta vượt qua sự hỗn loạn, chúng ta tạo ra trật tự. Như một đứa trẻ, trong thời gian này, chúng ta có thể rất đổi mới nếu cho phép mình có thời gian để chơi đùa với cuộc sống.
HOÀN THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN - 42

HOÀN THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN - 42

Trong khi Mặt Trời đang di chuyển qua Cổng Thiết kế Con người 42 (Gene Key 42), hãy tin tưởng rằng ước mơ của bạn là chìa khóa dẫn đến một tương lai tốt đẹp hơn. Đây là thời điểm của sự thay đổi, kết thúc và khởi đầu. Một số thứ có thể kết thúc và một cái gì đó mới có thể bắt đầu. Bạn đã sẵn sàng hoàn thành điều (dự án) mà bạn đã thực hiện trước đó để có thể bắt đầu những điều mới chưa? hoặc bạn đã sẵn sàng để bắt đầu những điều mới không? Hãy buông bỏ những kỳ vọng, nỗi sợ hãi và tách rời khỏi kết quả đã có. Trong thời gian này, chúng ta có khả năng bị mắc kẹt trong những khuôn mẫu cũ không còn hiệu quả, hãy đón nhận sự thay đổi và làm mới lại chính mình. Hãy tự hỏi mình, bạn muốn hoàn thành điều gì và bạn sẵn sàng bắt đầu điều gì tiếp theo.
CÚ SỐC - 51

CÚ SỐC - 51

Trong khi Mặt Trời đang di chuyển qua Cổng Thiết kế Con người 51 còn được gọi là Gene Key 51, chúng ta có thể có những trải nghiệm gây sốc. Những trải nghiệm gây sốc này có thể khiến chúng ta thức tỉnh tâm linh. Nó có thể gây ra trầm cảm lo lắng và sợ hãi. Chúng ta có thể cảm thấy mình như một kẻ cô độc và có một thời gian đáng tiếc. Chúng ta có thể cảm thấy vô vọng trong thời gian này.   Năng lượng này có thể mang lại sự thay đổi. Đây cũng có thể là thời điểm tuyệt vời để chấp nhận rủi ro. Năng lượng này có thể rất mạnh mẽ. Năng lượng này có thể được sử dụng tốt nhất thông qua phương cách sáng tạo.    Hãy tự hỏi mình, hôm nay bạn có thể làm gì để có một cuộc sống trọn vẹn hơn? Điều gì sẽ mang lại cho bạn nhiều hạnh phúc hơn? Hãy chủ động đi theo hạnh phúc của bạn. Tin tưởng vào cuộc sống và kế hoạch lớn hơn. Hãy tin vào chính mình. Đừng để nỗi sợ hãi ngăn cản bạn đạt được mục tiêu của mình. Luôn biết rằng bạn sẽ đẹp theo cách của bạn. Hãy tìm vẻ đẹp trong cuộc sống.
NGƯỜI QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN - 21

NGƯỜI QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN - 21

Những người có Cổng 21 hoạt động tốt nhất khi họ nắm quyền kiểm soát. Họ không thích khi ai đó bảo họ phải làm gì và làm như thế nào. Bản chất họ rất khắt khe và nếu liên quan đến lĩnh vực trách nhiệm của họ, sẽ không bị nhầm lẫn với ai khác.
Ý KIẾN/ QUAN ĐIỂM - 17

Ý KIẾN/ QUAN ĐIỂM - 17

Trong thời gian này, bạn nên để ý kiến của người khác. Bạn có thể trò chuyện miễn là bạn xem chúng chỉ là cuộc trò chuyện mà không tức giận nếu ai đó không có cùng quan điểm với bạn. Tất cả chúng ta đều có ý kiến và chúng ta có thể tìm thấy sai sót trong bất cứ điều gì. Đây là thời điểm tốt để thực hành sự chấp nhận. Ở mức độ cao, chúng ta có thể sử dụng năng lượng này để tái tạo lại thứ gì đó tốt hơn. Bạn đã sẵn sàng xây dựng lại điều gì trong cuộc sống? Bạn đang giữ quan điểm gì? Bạn đang phê bình ở đâu? Bạn có thể chấp nhận nhiều hơn? Hãy tin tưởng vào kế hoạch lớn hơn. Ý kiến ​​của bạn là gì?
LINH HỒN YÊU THƯƠNG - 25

LINH HỒN YÊU THƯƠNG - 25

Trong khoảng thời gian này, chúng ta có khả năng đẩy mọi người ra xa, nhưng đây là một thời điểm tuyệt vời để đi vào bên trong bản thân và nhìn nhận những nỗi đau mà bạn có thể đang phải gánh chịu, nhận ra nỗi đau và chấp nhận nó. Ở mức độ biểu hiện cao nhất, Cổng 25 là năng lượng của tình yêu phổ quát. Hãy kết nối với những gì quan trọng nhất với bạn. Hãy là một ví dụ về tình yêu. Kết nối với Thượng Đế hoặc Vũ trụ, bất cứ điều gì gây được ấn tượng nhất với bạn. Hãy tin tưởng vào kế hoạch thiêng liêng và giải phóng mọi nỗi sợ hãi mà bạn đang mang trong mình. Hãy cho những người bạn yêu thương thấy họ có ý nghĩa như thế nào với bạn.
KHỦNG HOẢNG - 36

KHỦNG HOẢNG - 36

Trong khi Mặt Trời đang di chuyển trong Cổng Thiết kế Con người 36 còn được gọi là Gene Key 36, bạn nên cho phép bản thân có thời gian ngắt kết nối với những gì đang diễn ra trên thế giới, thậm chí cho phép bản thân ngắt kết nối khỏi mạng xã hội, đặc biệt nếu nó mang đến bất kỳ hình thức nào về những cảm xúc hỗn loạn cho chính mình. Cổng 36 có thể khiến chúng ta hồi hộp và mang lại nhiều cảm xúc cho chúng ta. Cho phép bản thân cảm nhận những cảm xúc, đón nhận những cảm xúc. Hãy cố gắng dành thời gian này để giải quyết mọi cảm xúc mà bạn đang mang trong mình. Hãy mở lòng rộng lượng, thông cảm với người khác trong thời gian này vì tất cả chúng ta đều có thể trải qua tình trạng hỗn loạn và cảm xúc gắn liền với điều này. Hãy sống từ trái tim.
SỰ NGHI NGỜ - 63

SỰ NGHI NGỜ - 63

Khi Mặt trời ở cổng này, chúng ta có thể tìm kiếm câu trả lời để buông bỏ nghi ngờ. Điều này có thể tạo ra nỗi sợ hãi về sự không chắc chắn và mong muốn được chắc chắn. Trong thời gian này, bạn hãy cố gắng cởi mở với các khả năng mà không khiến bản thân choáng ngợp khi phải tìm hiểu mọi thứ. Hãy nhớ rằng sự nghi ngờ mở ra cho chúng ta những khả năng và mở rộng cuộc sống để tìm ra những giải pháp chưa từng tồn tại trước đây. Khi Mặt trời ở Cổng 63, hãy loại bỏ những nghi ngờ, sợ hãi và đi đến sự thật bên trong của chính bạn.
LẮNG NGHE ĐỒNG CẢM

LẮNG NGHE ĐỒNG CẢM

Khi lắng nghe người khác, bạn có phản ứng, bi quan hay thông cảm không? Bạn có thực sự lắng nghe không? Bạn có lắng nghe với sự đồng cảm không? Bạn đang để quan điểm của người khác ảnh hưởng đến cảm xúc của mình hay bạn thực sự có thể lắng nghe họ? Bạn có cảm thấy được lắng nghe và lắng nghe không? Khi bạn buông bỏ quá khứ và học hỏi từ quá khứ, bạn đang sống với biểu hiện cao đẹp của Cánh cổng này.
NGUYÊN TẮC MẶT NẠ DƯỠNG KHÍ

NGUYÊN TẮC MẶT NẠ DƯỠNG KHÍ

Năng lượng này thể hiện sự nhạy cảm cao độ, phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn và những nhu cầu trong cộng đồng của bạn cùng với áp lực phải đáp ứng chúng. Một nguồn nhiên liệu để tương tác với người khác nhằm đáp ứng những nhu cầu đó.
ĐỂ SỐNG CUỘC SỐNG MÀ BẠN MONG MUỐN - 41

ĐỂ SỐNG CUỘC SỐNG MÀ BẠN MONG MUỐN - 41

Khi bạn thức dậy vào buổi sáng, bạn cảm thấy thế nào? Kiệt sức? Bạn sợ phải thức dậy và đi làm? Hay bạn cảm thấy tràn đầy sinh lực và sẵn sàng cho một ngày mới? Tại sao một số người lại cảm thấy tràn đầy sinh lực và hào hứng để tiếp nhận thế giới trong hầu hết các ngày còn những người khác lại như đang mệt mỏi, cảm giác như mọi thứ như cũ, chỉ là thêm một ngày nữa thôi?  Đó chính là thử thách lớn nhất của cuộc sống, “Bạn có thể có nhiều hơn những gì bạn có bởi vì bạn có thể trở nên giỏi hơn chính mình”.
CHẤP NHẬN GIỚI HẠN - CỔNG 60

CHẤP NHẬN GIỚI HẠN - CỔNG 60

Trong khi mặt trời đang di chuyển qua Cổng 60 (thiết kế con người) - Gene Key 60, chúng ta có thể cảm thấy bị mắc kẹt. Năng lượng này được sử dụng tốt nhất để tạo ra sự thay đổi có chủ ý và đổi mới. Trong khi Mặt trời di chuyển trong Cổng 60 sẽ xác định điều gì đúng hay sai đối với bạn. Hay sống theo Thiết kế Con người của bạn, chấp nhận các quy tắc hoặc giới hạn và tạo ra giải pháp. Khi cuộc sống cho bạn những quả chanh, hãy pha nước chanh.
KHÁM PHÁ SỰ THẬT BÊN TRONG  -CỔNG 61

KHÁM PHÁ SỰ THẬT BÊN TRONG -CỔNG 61

Trong khi mặt trời đang di chuyển qua cổng 61 (Gene Key 61), nó có thể khiến chúng ta phải suy nghĩ sâu sắc hơn và tự hỏi tại sao? Năng lượng này có thể khiến chúng ta bồn chồn và chịu nhiều áp lực tinh thần. Cánh cổng này có thể rất truyền cảm hứng.