Hỗ trợ trực tuyến

Quảng Cáo

Thống kê

Giải trí

[giaitri]

HUMAN DESIGN

SẮP XẾP  - 3

SẮP XẾP - 3

Chúng ta đang ở trong khoảng thời gian có sự thay đổi. Với mỗi khởi đầu mới, có thể có khó khăn. Hãy loại bỏ mọi nỗi sợ hãi mà bạn có và đón nhận sự thay đổi. Đây là thời điểm tốt để suy nghĩ sáng tạo. Trong thời gian này, đừng quan trọng hóa cuộc sống, hãy cho phép bản thân được vui vẻ. Hãy tin tưởng vào quá trình thay đổi. Khi chúng ta vượt qua sự hỗn loạn, chúng ta tạo ra trật tự. Như một đứa trẻ, trong thời gian này, chúng ta có thể rất đổi mới nếu cho phép mình có thời gian để chơi đùa với cuộc sống.
HOÀN THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN - 42

HOÀN THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN - 42

Trong khi Mặt Trời đang di chuyển qua Cổng Thiết kế Con người 42 (Gene Key 42), hãy tin tưởng rằng ước mơ của bạn là chìa khóa dẫn đến một tương lai tốt đẹp hơn. Đây là thời điểm của sự thay đổi, kết thúc và khởi đầu. Một số thứ có thể kết thúc và một cái gì đó mới có thể bắt đầu. Bạn đã sẵn sàng hoàn thành điều (dự án) mà bạn đã thực hiện trước đó để có thể bắt đầu những điều mới chưa? hoặc bạn đã sẵn sàng để bắt đầu những điều mới không? Hãy buông bỏ những kỳ vọng, nỗi sợ hãi và tách rời khỏi kết quả đã có. Trong thời gian này, chúng ta có khả năng bị mắc kẹt trong những khuôn mẫu cũ không còn hiệu quả, hãy đón nhận sự thay đổi và làm mới lại chính mình. Hãy tự hỏi mình, bạn muốn hoàn thành điều gì và bạn sẵn sàng bắt đầu điều gì tiếp theo.
CÚ SỐC - 51

CÚ SỐC - 51

Trong khi Mặt Trời đang di chuyển qua Cổng Thiết kế Con người 51 còn được gọi là Gene Key 51, chúng ta có thể có những trải nghiệm gây sốc. Những trải nghiệm gây sốc này có thể khiến chúng ta thức tỉnh tâm linh. Nó có thể gây ra trầm cảm lo lắng và sợ hãi. Chúng ta có thể cảm thấy mình như một kẻ cô độc và có một thời gian đáng tiếc. Chúng ta có thể cảm thấy vô vọng trong thời gian này.   Năng lượng này có thể mang lại sự thay đổi. Đây cũng có thể là thời điểm tuyệt vời để chấp nhận rủi ro. Năng lượng này có thể rất mạnh mẽ. Năng lượng này có thể được sử dụng tốt nhất thông qua phương cách sáng tạo.    Hãy tự hỏi mình, hôm nay bạn có thể làm gì để có một cuộc sống trọn vẹn hơn? Điều gì sẽ mang lại cho bạn nhiều hạnh phúc hơn? Hãy chủ động đi theo hạnh phúc của bạn. Tin tưởng vào cuộc sống và kế hoạch lớn hơn. Hãy tin vào chính mình. Đừng để nỗi sợ hãi ngăn cản bạn đạt được mục tiêu của mình. Luôn biết rằng bạn sẽ đẹp theo cách của bạn. Hãy tìm vẻ đẹp trong cuộc sống.
Ý KIẾN/ QUAN ĐIỂM - 17

Ý KIẾN/ QUAN ĐIỂM - 17

Trong thời gian này, bạn nên để ý kiến của người khác. Bạn có thể trò chuyện miễn là bạn xem chúng chỉ là cuộc trò chuyện mà không tức giận nếu ai đó không có cùng quan điểm với bạn. Tất cả chúng ta đều có ý kiến và chúng ta có thể tìm thấy sai sót trong bất cứ điều gì. Đây là thời điểm tốt để thực hành sự chấp nhận. Ở mức độ cao, chúng ta có thể sử dụng năng lượng này để tái tạo lại thứ gì đó tốt hơn. Bạn đã sẵn sàng xây dựng lại điều gì trong cuộc sống? Bạn đang giữ quan điểm gì? Bạn đang phê bình ở đâu? Bạn có thể chấp nhận nhiều hơn? Hãy tin tưởng vào kế hoạch lớn hơn. Ý kiến ​​của bạn là gì?
LINH HỒN YÊU THƯƠNG - 25

LINH HỒN YÊU THƯƠNG - 25

Trong khoảng thời gian này, chúng ta có khả năng đẩy mọi người ra xa, nhưng đây là một thời điểm tuyệt vời để đi vào bên trong bản thân và nhìn nhận những nỗi đau mà bạn có thể đang phải gánh chịu, nhận ra nỗi đau và chấp nhận nó. Ở mức độ biểu hiện cao nhất, Cổng 25 là năng lượng của tình yêu phổ quát. Hãy kết nối với những gì quan trọng nhất với bạn. Hãy là một ví dụ về tình yêu. Kết nối với Thượng Đế hoặc Vũ trụ, bất cứ điều gì gây được ấn tượng nhất với bạn. Hãy tin tưởng vào kế hoạch thiêng liêng và giải phóng mọi nỗi sợ hãi mà bạn đang mang trong mình. Hãy cho những người bạn yêu thương thấy họ có ý nghĩa như thế nào với bạn.
KHỦNG HOẢNG - 36

KHỦNG HOẢNG - 36

Trong khi Mặt Trời đang di chuyển trong Cổng Thiết kế Con người 36 còn được gọi là Gene Key 36, bạn nên cho phép bản thân có thời gian ngắt kết nối với những gì đang diễn ra trên thế giới, thậm chí cho phép bản thân ngắt kết nối khỏi mạng xã hội, đặc biệt nếu nó mang đến bất kỳ hình thức nào về những cảm xúc hỗn loạn cho chính mình. Cổng 36 có thể khiến chúng ta hồi hộp và mang lại nhiều cảm xúc cho chúng ta. Cho phép bản thân cảm nhận những cảm xúc, đón nhận những cảm xúc. Hãy cố gắng dành thời gian này để giải quyết mọi cảm xúc mà bạn đang mang trong mình. Hãy mở lòng rộng lượng, thông cảm với người khác trong thời gian này vì tất cả chúng ta đều có thể trải qua tình trạng hỗn loạn và cảm xúc gắn liền với điều này. Hãy sống từ trái tim.
SỰ NGHI NGỜ - 63

SỰ NGHI NGỜ - 63

Khi Mặt trời ở cổng này, chúng ta có thể tìm kiếm câu trả lời để buông bỏ nghi ngờ. Điều này có thể tạo ra nỗi sợ hãi về sự không chắc chắn và mong muốn được chắc chắn. Trong thời gian này, bạn hãy cố gắng cởi mở với các khả năng mà không khiến bản thân choáng ngợp khi phải tìm hiểu mọi thứ. Hãy nhớ rằng sự nghi ngờ mở ra cho chúng ta những khả năng và mở rộng cuộc sống để tìm ra những giải pháp chưa từng tồn tại trước đây. Khi Mặt trời ở Cổng 63, hãy loại bỏ những nghi ngờ, sợ hãi và đi đến sự thật bên trong của chính bạn.
LẮNG NGHE ĐỒNG CẢM

LẮNG NGHE ĐỒNG CẢM

Khi lắng nghe người khác, bạn có phản ứng, bi quan hay thông cảm không? Bạn có thực sự lắng nghe không? Bạn có lắng nghe với sự đồng cảm không? Bạn đang để quan điểm của người khác ảnh hưởng đến cảm xúc của mình hay bạn thực sự có thể lắng nghe họ? Bạn có cảm thấy được lắng nghe và lắng nghe không? Khi bạn buông bỏ quá khứ và học hỏi từ quá khứ, bạn đang sống với biểu hiện cao đẹp của Cánh cổng này.
NGUYÊN TẮC MẶT NẠ DƯỠNG KHÍ

NGUYÊN TẮC MẶT NẠ DƯỠNG KHÍ

Năng lượng này thể hiện sự nhạy cảm cao độ, phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn và những nhu cầu trong cộng đồng của bạn cùng với áp lực phải đáp ứng chúng. Một nguồn nhiên liệu để tương tác với người khác nhằm đáp ứng những nhu cầu đó.
CHẤP NHẬN GIỚI HẠN - CỔNG 60

CHẤP NHẬN GIỚI HẠN - CỔNG 60

Trong khi mặt trời đang di chuyển qua Cổng 60 (thiết kế con người) - Gene Key 60, chúng ta có thể cảm thấy bị mắc kẹt. Năng lượng này được sử dụng tốt nhất để tạo ra sự thay đổi có chủ ý và đổi mới. Trong khi Mặt trời di chuyển trong Cổng 60 sẽ xác định điều gì đúng hay sai đối với bạn. Hay sống theo Thiết kế Con người của bạn, chấp nhận các quy tắc hoặc giới hạn và tạo ra giải pháp. Khi cuộc sống cho bạn những quả chanh, hãy pha nước chanh.
KHÁM PHÁ SỰ THẬT BÊN TRONG  -CỔNG 61

KHÁM PHÁ SỰ THẬT BÊN TRONG -CỔNG 61

Trong khi mặt trời đang di chuyển qua cổng 61 (Gene Key 61), nó có thể khiến chúng ta phải suy nghĩ sâu sắc hơn và tự hỏi tại sao? Năng lượng này có thể khiến chúng ta bồn chồn và chịu nhiều áp lực tinh thần. Cánh cổng này có thể rất truyền cảm hứng.
BẠN CÓ THAM VỌNG KHÔNG?

BẠN CÓ THAM VỌNG KHÔNG?

Trong khi mặt trời đang di chuyển qua Cổng 54 (Gene Key 54), chúng ta có thể tham lam hơn hoặc có khát khao cháy bỏng về thành công vật chất. Năng lượng này khiến chúng ta khao khát những điều tốt đẹp hơn và có mong muốn tìm kiếm nhiều hơn nữa. Những người có năng lượng này gặp khó khăn trong việc tận hưởng khoảnh khắc hiện tại vì họ luôn muốn nhiều hơn nữa.
YÊU BẢN THÂN - CỔNG 10

YÊU BẢN THÂN - CỔNG 10

Cổng 10 là năng lượng để yêu thương chính mình. Hãy nhớ rằng việc chỉ quan tâm đến bản thân có thể tạo ra vấn đề trong các mối quan hệ. Năng lượng này có thể là năng lượng để tập trung vào bản thân hoặc đặt bản thân xuống cuối cùng. Hãy dành thời gian để chỉ là bạn. Đây là thời điểm tốt để tự hỏi mình: tôi là ai? Tôi muốn đóng góp gì cho thế giới này? Tôi có yêu cuộc sống mà tôi đang tạo ra không?
HUMAN DESIGN - CỔNG 26

HUMAN DESIGN - CỔNG 26

Cổng 26 thường được coi là cổng của sự chính trực. Trong khi Mặt trời đang di chuyển qua Cổng 26 (Gene Key 26), nó có thể mang lại sức mạnh ý chí để hành động nhằm tạo ra ước mơ của bạn. Điều quan trọng là đừng dùng ý chí ép buộc những gì bạn muốn, nếu không, nó có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe. Năng lượng này có thể rất đáng yêu và ấm áp. Những người có Cổng 26 có thể trở thành những nhà tiếp thị và nhiếp ảnh gia xuất sắc. Đây là thời điểm tuyệt vời để tiếp thị một thứ gì đó, hãy đăng một bài viết, quảng cáo hoặc ra mắt một chương trình giới thiệu của riêng bạn.
HUMAN DESIGN - CỔNG 9

HUMAN DESIGN - CỔNG 9

Trong thời gian này, bạn có thể nhìn lại và thấy việc tập trung vào những gì quan trọng đối với bạn có thể giúp tạo ra cuộc sống tốt hơn cho chính bạn như thế nào. Cổng 9 là một phần của mạch logic và năng lượng này có thể giúp tạo ra nhiều cấu trúc hơn trong cuộc sống. Bạn cần tập trung vào điều gì để biến ước mơ của mình thành hiện thực? Đây là thời gian để thiết lập ý định và trau dồi kế hoạch của chúng ta. Điều quan trọng là thu hẹp sự tập trung của chúng ta trong thời gian này. Hãy thực hiện bước tiếp theo hướng tới ước mơ của bạn và luôn hy vọng. Vượt qua mọi nỗi sợ hãi mà bạn có và tiến gần hơn đến những gì bạn mong muốn.
HUMAN DESIGN - CỔNG 43

HUMAN DESIGN - CỔNG 43

Đây là thời điểm tuyệt vời để đi vào bên trong và lắng nghe những gì đang diễn ra sâu bên trong bạn. Nếu lắng nghe kỹ, bạn có thể nghe thấy những cơn gió của sự thay đổi. Một bài học lớn mà Cổng 43 mang lại đó là hạnh phúc được tìm thấy từ bên trong. Hãy buông bỏ mọi lo lắng hay sợ hãi và tin tưởng vào những hiểu biết sâu sắc của mình, một khi làm được điều đó, bạn sẽ tìm thấy bước đột phá mà mình đang tìm kiếm. Bạn có thể có nỗi sợ bị từ chối với năng lượng này. Không có lý do gì để sợ bị từ chối Hãy là chính mình, mang lại hạnh phúc thực sự cho bản thân và những người phù hợp sẽ sát cánh bên bạn.
TÌM HIỂU CUNG PHẦN TƯ VÀ CÁC VỊ THẦN CHỦ -2

TÌM HIỂU CUNG PHẦN TƯ VÀ CÁC VỊ THẦN CHỦ -2

Những người có Mặt trời Ý Thức (Tính cách) nằm trong Cung Văn Minh, mục đích sẽ thứ được thực hiện thông qua sự phát triển của Hình Thức, và đây là cách chúng ta xây dựng các hệ thống, nền tảng và nhu cầu vật chất hỗ trợ chúng ta. Đó cũng là những kỹ năng cần thiết để tạo ra công nghiệp + nền văn minh, cách con người tạo ra cuộc sống + đảm bảo cho nó phát triển..
HUMAN DESIGN - CỔNG 28

HUMAN DESIGN - CỔNG 28

 Trong khi Mặt Trời đang di chuyển qua Cổng 28, hãy tin tưởng rằng bạn và mọi người xung quanh đều có mục đích và bạn đang ở đúng nơi bạn cần đến. Bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc phiêu lưu nào? Bạn sẽ trở thành người chấp nhận rủi ro hay tiếp tục đấu tranh? Đây là thời điểm tuyệt vời để đi sâu hơn và xem xét những đam mê sâu sắc hơn của bạn trong cuộc sống là gì, hãy sử dụng chúng để bắt đầu xây dựng cuộc sống mà bạn thực sự mong muốn. Hãy dũng cảm. Hãy theo đuổi những gì sẽ mang lại cho bạn nhiều hạnh phúc hơn trong cuộc sống.