Hỗ trợ trực tuyến

Quảng Cáo

Thống kê

Giải trí

[giaitri]

HUMAN DESIGN

HUMAN DESIGN - CỔNG 9

HUMAN DESIGN - CỔNG 9

Trong thời gian này, bạn có thể nhìn lại và thấy việc tập trung vào những gì quan trọng đối với bạn có thể giúp tạo ra cuộc sống tốt hơn cho chính bạn như thế nào. Cổng 9 là một phần của mạch logic và năng lượng này có thể giúp tạo ra nhiều cấu trúc hơn trong cuộc sống. Bạn cần tập trung vào điều gì để biến ước mơ của mình thành hiện thực? Đây là thời gian để thiết lập ý định và trau dồi kế hoạch của chúng ta. Điều quan trọng là thu hẹp sự tập trung của chúng ta trong thời gian này. Hãy thực hiện bước tiếp theo hướng tới ước mơ của bạn và luôn hy vọng. Vượt qua mọi nỗi sợ hãi mà bạn có và tiến gần hơn đến những gì bạn mong muốn.
HUMAN DESIGN - CỔNG 43

HUMAN DESIGN - CỔNG 43

Đây là thời điểm tuyệt vời để đi vào bên trong và lắng nghe những gì đang diễn ra sâu bên trong bạn. Nếu lắng nghe kỹ, bạn có thể nghe thấy những cơn gió của sự thay đổi. Một bài học lớn mà Cổng 43 mang lại đó là hạnh phúc được tìm thấy từ bên trong. Hãy buông bỏ mọi lo lắng hay sợ hãi và tin tưởng vào những hiểu biết sâu sắc của mình, một khi làm được điều đó, bạn sẽ tìm thấy bước đột phá mà mình đang tìm kiếm. Bạn có thể có nỗi sợ bị từ chối với năng lượng này. Không có lý do gì để sợ bị từ chối Hãy là chính mình, mang lại hạnh phúc thực sự cho bản thân và những người phù hợp sẽ sát cánh bên bạn.
TÌM HIỂU CUNG PHẦN TƯ VÀ CÁC VỊ THẦN CHỦ -2

TÌM HIỂU CUNG PHẦN TƯ VÀ CÁC VỊ THẦN CHỦ -2

Những người có Mặt trời Ý Thức (Tính cách) nằm trong Cung Văn Minh, mục đích sẽ thứ được thực hiện thông qua sự phát triển của Hình Thức, và đây là cách chúng ta xây dựng các hệ thống, nền tảng và nhu cầu vật chất hỗ trợ chúng ta. Đó cũng là những kỹ năng cần thiết để tạo ra công nghiệp + nền văn minh, cách con người tạo ra cuộc sống + đảm bảo cho nó phát triển..
HUMAN DESIGN - CỔNG 28

HUMAN DESIGN - CỔNG 28

 Trong khi Mặt Trời đang di chuyển qua Cổng 28, hãy tin tưởng rằng bạn và mọi người xung quanh đều có mục đích và bạn đang ở đúng nơi bạn cần đến. Bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc phiêu lưu nào? Bạn sẽ trở thành người chấp nhận rủi ro hay tiếp tục đấu tranh? Đây là thời điểm tuyệt vời để đi sâu hơn và xem xét những đam mê sâu sắc hơn của bạn trong cuộc sống là gì, hãy sử dụng chúng để bắt đầu xây dựng cuộc sống mà bạn thực sự mong muốn. Hãy dũng cảm. Hãy theo đuổi những gì sẽ mang lại cho bạn nhiều hạnh phúc hơn trong cuộc sống.
HUMAN DESIGN - CỔNG 50

HUMAN DESIGN - CỔNG 50

Trong khi Mặt Trời đang di chuyển trong Cổng 50 (Gene Key 50), hãy dành chút thời gian để xem xét điều gì có giá trị đối với bạn. Hãy xem điều gì và ai thực sự có giá trị đối với bạn. Đây là thời điểm tuyệt vời để dành chút thời gian để xem xét những gì bạn thực sự coi trọng, bạn thực sự coi trọng ai và bạn thấy mình là ai và cố tình thu hút những người có cùng giá trị vào cuộc sống của bạn.
HUMAN DESIGN - CỔNG 32

HUMAN DESIGN - CỔNG 32

Cổng 32 (thiết kế con người) chỉ cho chúng ta tiếp tục tiến lên và bằng cách tiếp tục, chúng ta sẽ có thể vượt qua nỗi sợ hãi và tạo ra một cuộc sống tuyệt vời cho chính mình cũng như giúp đỡ người khác tiếp tục cuộc hành trình của họ.
TÌM HIỂU CUNG PHẦN TƯ VÀ CÁC VỊ THẦN CHỦ -1

TÌM HIỂU CUNG PHẦN TƯ VÀ CÁC VỊ THẦN CHỦ -1

   Những người có Mặt trời Ý Thức (Tính cách) nằm trong Cung Khởi đầu này sẽ là nhận thức đầu tiên. Mọi thứ được bắt đầu thông qua sự phát triển của Tâm trí, và tiếp tục, khởi xướng những người khác theo bản chất của Chữ Thập Hóa Thân và Hồ Sơ Tính Cách cụ thể của mình.
CHỮ THẬP HÓA THÂN (INCARNATION CROSS)

CHỮ THẬP HÓA THÂN (INCARNATION CROSS)

Nói một cách đơn giản, Chữ Thập Hóa Thân là mục đích thực sự của cuộc đời bạn. Đó là một trong những phẩm chất độc đáo nhất trong biểu đồ Thiết kế Con người của cá nhân bạn và nó trả lời cho câu hỏi Tôi ở đây để làm gì?.
HUMAN DESIGN - CỔNG 29

HUMAN DESIGN - CỔNG 29

Điều gì khiến bạn nói “Có” với cuộc sống? Năng lượng kêu gọi chúng ta cam kết với mọi thứ là gì? Đôi khi chúng ta gọi đó là “bản năng ruột”, khi chúng ta chỉ cảm thấy thôi thúc phải làm theo. Nhưng làm thế nào chúng ta có thể giải thích nó? Đó là cách Cổng 29 (thiết kế con người) xuất hiện. (các bạn có ngày sinh từ 18/8 đến 23/8 quan tâm nhé)
LẮNG NGHE TIẾNG NÓI BÊN TRONG BẠN

LẮNG NGHE TIẾNG NÓI BÊN TRONG BẠN

Lắng nghe tiếng nói bên trong là một trong những phương cách để tận dụng trí tuệ bên trong bạn, nhất là trong những thời điểm khó khăn, việc lắng nghe tiếng nói bên trong của bạn càng quan trọng hơn. Nó có thể hướng dẫn bạn vượt qua nỗi sợ hãi và hoang mang, đồng thời mang lại hy vọng cho một hướng đi và cách giải quyết vấn đề mới. Nhưng bạn nghe thấy giọng nói nào? Và, cái nào sẽ khiến bạn sẽ chú ý?
Bạn có muốn biết "THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN" của mình?

Bạn có muốn biết "THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN" của mình?

THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN (Personal Branding) chính là tìm ra sức hút của bản thân và bồi dưỡng nó để trở thành một vũ khí của riêng mình. Nói cách khác, THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN của bạn sẽ phân biệt bạn với những người khác dựa trên tính cách, kỹ năng, kinh nghiệm sống của bạn. Khi bạn tự tin vào bản thân và biết cách thể hiện điểm mạnh của mình có tác động tích cực đến cộng đồng thì bạn càng có nhiều khả năng thành công hơn.
NUÔI DẠY TRẺ THUỘC LOẠI (TYPE) - GENERATOR

NUÔI DẠY TRẺ THUỘC LOẠI (TYPE) - GENERATOR

Biết mình với tư cách là cha mẹ cũng quan trọng như biết con của bạn. Biết những hạn chế của bạn, biết bản chất của thiết kế tràn đầy năng lượng của riêng bạn và trở nên thoải mái với con người của bạn. Món quà quan trọng nhất bạn có thể tặng cho con mình là sự tự thể hiện đầy đủ của chính bạn. Nếu chúng thấy bạn làm điều đó, chúng sẽ tin rằng chúng có thể làm được.
HUMAN DESIGN - CỔNG 52

HUMAN DESIGN - CỔNG 52

Nếu bạn cảm thấy bế tắc, hãy dành thời gian ra ngoài và suy ngẫm về những gì bạn thực sự muốn trong cuộc sống. Điều gì mang lại cho bạn niềm vui? Dành thời gian để tìm thấy sự tĩnh lặng bên trong, giải phóng nỗi sợ hãi của bạn, đặt mục tiêu cho những gì bạn muốn và dành thời gian để phát triển.
HUMAN DESIGN - CỔNG 15

HUMAN DESIGN - CỔNG 15

Có những lúc trong cuộc sống, bạn không cảm thấy cũng có nhiều điều khác đang xảy ra. Nếu cuộc sống cảm thấy buồn tẻ hoặc nhàm chán, hãy dành thời gian để thư giãn, thiền định và xem cuộc sống tiềm năng mang lại. Thái độ là tất cả. Hãy tận hưởng khoảnh khắc và lạc quan. Cổng 15 cho bạn biết cách tỏa sáng và tạo ra nhịp điệu mà bạn yêu thích.
THẤU HIỂU CON BẠN

THẤU HIỂU CON BẠN

Khi là cha mẹ, sẽ có rất nhiều điều phải lo lắng. Bạn muốn con mình lớn lên hạnh phúc và khỏe mạnh. Bạn cũng muốn chúng có cơ hội tốt nhất để thành công trong cuộc sống. Bạn muốn chúng trở thành người tốt, bạn muốn chúng có những trải nghiệm, mối quan hệ, tương tác xã hội tốt … Bạn sẽ làm thế nào để những mong muốn của mình có thể trở thành hiện thực một cách tốt nhất?
HUMAN DESIGN - CỔNG 12

HUMAN DESIGN - CỔNG 12

Mặt trời đi vào Cổng thiết kế con người 12 vào ngày 13 tháng 6 năm 2023, lúc 5:40 chiều ET. Đây là cổng trung gian và là một người có kỹ năng sử dụng từ ngữ, đặc biệt là bằng văn bản. Cổng 12 là năng lượng của Song Tử.
HUMAN DESIGN - CỔNG 45

HUMAN DESIGN - CỔNG 45

Cổng 45 là năng lượng của một nhà lãnh đạo hoặc CEO, thường được gọi là cổng tiền. nó thể hiện việc bạn muốn kiểm soát mọi thứ và cho phép người khác sử dụng những thứ đó với một mức giá trị.
Người Khởi Tạo Vận Hành: Tâm trí không thể ngăn cản của Elon Musk

Người Khởi Tạo Vận Hành: Tâm trí không thể ngăn cản của Elon Musk

Khi nhìn thấy những người thành công trên các thông tin, chúng ta thường tự hỏi điều gì khiến họ đạt được những thành tựu, và cụ thể là liệu có điều gì đó trong biểu đồ Thiết kế con người của họ khiến họ khác biệt với chúng ta hay không.
BẢN SẮC CÁ NHÂN

BẢN SẮC CÁ NHÂN

Đây là những câu hỏi phức tạp, chúng đã được rất nhiều triết gia đặt ra, suy ngẫm và đưa ra lý thuyết trong nhiều thế kỷ, nhưng về cơ bản, tại một thời điểm nào đó trong cuộc đời, tất cả chúng ta đều đã từng đặt câu hỏi đó cho chính mình? Tôi là ai?
HUMAN DESIGN - CỔNG 35

HUMAN DESIGN - CỔNG 35

Mặt trời đi vào Cổng thiết kế con người 35 vào ngày 1 tháng 6 năm 2023, lúc 11:26 chiều EDT. Đây là cánh cổng của sự tiến bộ (Cổng 35 nằm trong năng lượng của Song Tử).