Hỗ trợ trực tuyến

Quảng Cáo

Thống kê

Giải trí

[giaitri]

GENE KEYS

GENE KEYS 12

GENE KEYS 12

Mặt trời đi vào Chìa Khóa Mã Gen 12 từ ngày 14/6 đến 19/6. Đây là Chìa Khóa Mã Gen của Trái Tim Thuần Khiết và là một người có kỹ năng sử dụng từ ngữ, đặc biệt là bằng văn bản. Chìa Khóa Mã Gen 12 thuộc năng lượng của Song Tử.
Vòng Cung Giấc Mơ (Dream Arc)

Vòng Cung Giấc Mơ (Dream Arc)

Giải mã ý nghĩa bí mật của động vật và vai trò của chúng đối với sự thức tỉnh của bạn. Bạn có một mối quan hệ với một con vật cụ thể? Vòng Cung Giấc Mơ (Dream Arc) là một chương trình giúp mọi người nhận được sự hiểu biết sâu sắc về ngôn ngữ biểu tượng của động vật. Dễ tiếp cận, thiết thực và có thể áp dụng cho tất cả mọi người, “Vòng Cung Giấc Mơ” đưa bạn vào một cuộc hành trình mạnh mẽ để mở ra sức mạnh của trí tưởng tượng trong việc giúp bạn thể hiện khát vọng cao nhất của mình trong cuộc sống. Sử dụng động vật như một bảng chữ cái mới của ý thức, đây là một khả năng trực tiếp phong phú có thể giúp bạn áp dụng trong cuộc sống! Một số chủ đề mà chúng ta sẽ khám phá như: trực giác nâng cao, ngôn ngữ giấc mơ, kết hợp các nhận thức với nhau, làm việc với các sinh vật thế giới ngầm để biến đổi nỗi sợ hãi, theo dõi linh hồn, tầm nhìn của chim, khả năng của động vật có vú và hơn thế nữa…
GENE KEYS 28

GENE KEYS 28

Dù bạn đang đóng vai trò gì trong trò chơi cuộc đời – người tình, kẻ phản diện, ông chủ, đệ tử hay người tìm kiếm – miễn là bạn cam kết toàn diện, bạn sẽ khám phá ra một đội ngũ bí ẩn chạy bên dưới chính vai trò đó, và đội ngũ này là phần thưởng cho lòng dũng cảm toàn diện của bạn.
TRÌNH TỰ KHÁM PHÁ CHÌA KHÓA MÃ GEN

TRÌNH TỰ KHÁM PHÁ CHÌA KHÓA MÃ GEN

Mỗi người trong chúng ta đều được sinh ra với một hình thức bản thể thiêng liêng duy nhất trong con người của chúng ta. Hình dạng này có thể được biểu lộ thông qua thời gian và vị trí chính xác ngày sinh của bạn trong vũ trụ chuyển động không ngừng. Các hình thức tương tự này cũng được mã hóa ba chiều trong DNA của bạn, tạo thành một hồ sơ cá nhân riêng biệt của các chuỗi Mã Gen, mỗi chuỗi trong số đó đánh thức một khía cạnh khác nhau trong cuộc sống và tài năng của bạn.
TÌM HIỂU VỀ GENE KEYS

TÌM HIỂU VỀ GENE KEYS

Chìa Khóa mã Gen là một tổng hợp lớn của trí tuệ thực tế để giúp hướng dẫn bạn hiểu sâu hơn về bản thân và tiềm năng thực sự của mình. Giống như một bản đồ kho báu quý giá, Chìa Khóa Mã Gen đưa bạn vào một cuộc hành trình khám phá bản thân để tìm ra mục đích cao đẹp thực sự của cuộc đời mình.
TRÌNH TỰ NGỌC TRAI - PEARL SEQUENCE

TRÌNH TỰ NGỌC TRAI - PEARL SEQUENCE

  Trình Tự Ngọc trai mô tả giai đoạn trao đổi thực sự với vũ trụ, trao và nhận những món quà sâu sắc nhất của bạn đồng bộ với tổng thể lớn hơn. Con đường thứ ba này hướng dẫn bạn đến sự thịnh vượng thực sự bằng cách giúp bạn tìm ra Khuynh hướng cốt lõi của mình. Nó hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm hình thức dịch vụ cao nhất có thể mà bạn có thể cung cấp cho thế giới, thông qua những món quà (khả năng) vốn có của bạn.
GENE KEYS 48

GENE KEYS 48

Thay vì trốn tránh bóng tối bên trong bạn, bạn có thể hành động giống như bạn hạ một cái gầu xuống giếng và sau đó kéo lên để xem nó chứa gì. Những gì bạn nhận được là một bất ngờ tuyệt vời. Ngoài ra, hãy đưa ra tất cả các cách giải quyết cho mọi thách thức trong thế giới xung quanh bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên khi có rất nhiều ánh sáng có thể xuất hiện từ một nơi tối tăm như vậy. Đây là bản chất về Tài năng của sự tháo vát.
GENE KEYS 2

GENE KEYS 2

Mặt trời đi vào GK 2 từ ngày 3/5 đến 9/5. Đây là Gene Key của sự thống nhất và phương hướng duy nhất. GK 2 cũng là năng lượng của Kim Ngưu.
GENE KEYS 21

GENE KEYS 21

Mỗi chúng ta đều có sự cao quý bên trong để vượt lên trên những thử thách của cuộc sống – với sự tinh tế kiên định và kiên quyết. Bạn được kêu gọi hãy đứng vững, đương đầu với những trở ngại bằng phẩm giá và lòng can đảm. Theo thời gian, những người khác sẽ hướng về phía bạn vì ngưỡng mộ sự cao quý của bạn. Đây là ánh sáng của uy quyền thực sự bên trong của chính bạn.
GENE KEYS 50

GENE KEYS 50

Sự cân bằng thực sự và làm việc theo nhóm luôn là một hiện tượng tự tổ chức mà không bao giờ có thể được thực hiện thành công thông qua sự kiểm soát bên ngoài.
GENE KEYS 32

GENE KEYS 32

Khi chúng ta học cách tôn vinh nơi chúng ta sinh ra một lần nữa, trái đất sẽ dạy chúng ta cách chuyển động hài hòa với nhịp điệu và chu kỳ tự nhiên của nó.
TRÌNH TỰ KÍCH HOẠT - ACTIVATION SEQUENCE

TRÌNH TỰ KÍCH HOẠT - ACTIVATION SEQUENCE

Trình tự Kích hoạt làm nổi bật bốn yếu tố năng lực di truyền và tập trung vào Thiên tính (Genius) của bạn, đây là những thể hiện cơ bản của bạn về tư chất, các phẩm chất tự nhiên của bản thân trong hành trình cuộc đời, khả năng thể hiện kết quả tốt trong con đường mà cuộc sống ban tặng cho riêng bạn.
GENE KEYS 11

GENE KEYS 11

Nếu chúng ta có Chìa Khóa Mã Gen 11, hoặc đang suy ngẫm về nó, chúng ta có thể sử dụng sự phong phú tuyệt đẹp của những hình ảnh và nguyên mẫu của não phải trong cuộc sống của mình để đưa nó lên một cấp độ cao hơn. Đó là Quà tặng lớn nhất của chúng ta - để bắt người khác bốc cháy bằng Ánh sáng rực cháy trong trái tim chúng ta. Khả năng của chúng ta là trái tim của chúng ta, tình yêu của chúng ta và sự tận tâm của chúng ta.
GENE KEYS 57

GENE KEYS 57

Mỗi khi bạn tin tưởng vào trực giác của mình hoặc đưa ra quyết định dựa trên nó, bạn sẽ nâng cao tần số của toàn bộ hào quang của mình.
TRÌNH TỰ SAO KIM - VENUS SEQUENCE

TRÌNH TỰ SAO KIM - VENUS SEQUENCE

Trình tự sao Kim là con đường can đảm mở ra cảm xúc thông qua các mối quan hệ. Đó là một cuộc hành trình mở rộng trái tim của bạn thông qua việc điều chỉnh chính xác trường hấp dẫn và giải phóng dần dần các mô hình phòng thủ của bạn. Xúc tiến dòng chảy cảm xúc nhẹ nhàng trong cuộc sống của bạn, Trình tự sao Kim hỗ trợ bạn trút bỏ nỗi đau chia cách và mời bạn làm chủ nghệ thuật tuyệt vời để trả lại sự không yêu bằng tình yêu.
GENE KEYS 44

GENE KEYS 44

“Món quà của tinh thần đồng đội là việc nhận ra ai thuộc về cuộc đời bạn. Khi bạn gặp ai đó lần đầu tiên và họ có vẻ quen thuộc với bạn, thì đó là vì phương tiện của họ thuộc về năng lượng tương đồng với bạn. Trong cơ thể lớn hơn, các tế bào của bạn có hoạt động kết nối cùng nhau. Vì vậy, nếu bạn có thể tập hợp năng lượng tương đồng thực sự với bản thân xung quanh mình, thì động lực của nhóm này sẽ rất đáng kinh ngạc. Sẽ có sự tin tưởng hoàn toàn trong nhóm hoặc tình yêu thương trọn vẹn trong gia đình.”