Hỗ trợ trực tuyến

Quảng Cáo

Thống kê

Giải trí

[giaitri]

HUMAN DESIGN

Vòng Cung Giấc Mơ (Dream Arc)

Giải mã ý nghĩa bí mật của động vật và vai trò của chúng đối với sự thức tỉnh của bạn. Bạn có một mối quan hệ với một con vật cụ thể? Vòng Cung Giấc Mơ (Dream Arc) là một chương trình giúp mọi người nhận được sự hiểu biết sâu sắc về ngôn ngữ biểu tượng của động vật. Dễ tiếp cận, thiết thực và có thể áp dụng cho tất cả mọi người, “Vòng Cung Giấc Mơ” đưa bạn vào một cuộc hành trình mạnh mẽ để mở ra sức mạnh của trí tưởng tượng trong việc giúp bạn thể hiện khát vọng cao nhất của mình trong cuộc sống. Sử dụng động vật như một bảng chữ cái mới của ý thức, đây là một khả năng trực tiếp phong phú có thể giúp bạn áp dụng trong cuộc sống! Một số chủ đề mà chúng ta sẽ khám phá như: trực giác nâng cao, ngôn ngữ giấc mơ, kết hợp các nhận thức với nhau, làm việc với các sinh vật thế giới ngầm để biến đổi nỗi sợ hãi, theo dõi linh hồn, tầm nhìn của chim, khả năng của động vật có vú và hơn thế nữa…

 Giấc mơ như đất

Tất cả con người đều bị mê hoặc bởi những giấc mơ của họ. Tất cả chúng ta đều mơ khác nhau, và chúng ta mơ khác nhau vào những thời điểm khác nhau trong cuộc đời. Hầu hết chúng ta có thể cho rằng giấc mơ của chúng ta là ảnh hưởng của cuộc sống bên ngoài của chúng ta, vì hầu hết chúng ta đã trải qua nhiều căng thẳng trong cuộc sống khiến giấc mơ khá lộn xộn và xáo trộn. Mỗi người chúng ta đều có những mức độ nhớ lại giấc mơ khác nhau - một số người thường mơ hàng đêm và nhớ rất nhiều giấc mơ của mình, trong khi những người khác nhớ lại rất ít về giấc mơ của họ. Trong nhiều thiên niên kỷ, nhân loại đã tìm ra cách để truy cập thông tin từ những giấc mơ. Thầy cúng xem cuộc sống trong mơ là thực hơn cuộc sống đang tỉnh. Tâm lý học chiều sâu coi giấc mơ là sự hoạt động của các lực lượng vô thức trong cuộc sống của chúng ta. Trên hết, chúng tôi tìm cách giải thích cơn lũ kỳ lạ của hình ảnh và thông tin mà những giấc mơ chứa đựng.

   “Vòng Cung Giấc Mơ” là một cách tiếp cận hoàn toàn mới đối với thế giới của những giấc mơ và những giấc mơ. Nó chứa đựng một thông điệp trung tâm đáng kinh ngạc mà hiếm khi được con người chúng ta quan tâm - rằng thế giới giấc mơ không phải là tiếng vọng đơn thuần của thế giới đang thức - mà nó là mảnh đất màu mỡ để cuộc sống thức dậy của chúng ta được ươm mầm.

   Hãy xem xét điều này: mỗi đêm, trong khi bạn đang mơ, trên thực tế, bạn đang đặt ra kế hoạch chi tiết đầy năng lượng cho một ngày làm việc tiếp theo của mình.

   “Vòng Cung Giấc Mơ” là tiến trình xem xét trên khía cạnh ngược lại - rằng những gì mà các pháp sư trước kia đã nói là đúng - cuộc sống trong mơ mạnh mẽ hơn cuộc sống thức bởi vì nó là nguồn gốc của cuộc sống thức. Với sự thật này, chúng tôi muốn mời bạn xem xét một vài khả năng làm việc với hệ thống “Vòng Cung Giấc Mơ” - Nếu bạn có thể ảnh hưởng đến cuộc sống thức dậy của mình thông qua những giấc mơ thì điều đó có nghĩa là bạn có thể thay đổi số phận của mình trong khi bạn đang ngủ. Ví dụ, nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, ước mơ của bạn có khả năng thay đổi điều này. Nếu bạn đang tìm kiếm người bạn đời hoàn hảo trong thần thoại đó, bạn có thể sử dụng cõi mơ để gọi họ về phía mình. Có lẽ bạn đang gặp một vấn đề khó khăn về sức khỏe hoặc biết ai đó đang gặp vấn đề, bạn có thể đi sâu vào cốt lõi của vấn đề trong vô thức thông qua những giấc mơ của mình và bạn có thể hiểu rõ cách đối phó với thử thách này. Tất cả những ví dụ này đã được chứng minh cho nhiều thế hệ pháp sư chân chính từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Giấc mơ là mảnh đất mà cuộc sống bên ngoài được gieo vào.Hình ảnh tưởng tượng - theo dõi thỏ trắng

   “Vòng Cung Giấc Mơ” là một công nghệ giải mã giấc mơ hoàn chỉnh bên trong đang chờ đợi bất kỳ ai có đủ trí tưởng tượng để mở khóa bí mật của nó. Trí tưởng tượng của con người là một trong những chìa khóa quan trọng nhất để thay đổi cuộc sống của một người bởi vì nhờ trí tưởng tượng mà hình ảnh có thể chuyển đổi giữa các tầng ý thức khác nhau. Đây là ý nghĩa của từ 'trí tưởng tượng' - những hình ảnh di chuyển 'vào trong'. Tất cả phụ thuộc vào mức độ bạn có thể kích động một hình ảnh đi vào vô thức của bạn. Hình ảnh phải di chuyển qua nhiều phân chia bên trong, chuyển từ ý thức thức dậy sang cấp độ bên ngoài hoặc "Alpha", sau đó chuyển sang giấc ngủ "Theta" sâu hơn cho đến khi cuối cùng đạt đến trạng thái "Delta" hoặc ngủ sâu. Nếu bạn có thể di chuyển một hình ảnh vào trong phạm vi tâm thức đang ngủ sâu này, thì bạn đã gieo hạt giống vào lớp đất bên trong giàu có nhất ở đó, và nó phải biểu hiện một kết quả trong cuộc sống bên ngoài của bạn. Tuy nhiên, để đưa một hình ảnh vào sâu trong trạng thái Delta đòi hỏi một kiến thức bên trong cụ thể về hoạt động của vô thức và nó đòi hỏi người ta học ngôn ngữ của Giấc mơ thần linh (dreamtime), đó là ngôn ngữ của các ký hiệu và Vật Tổ.

   Đi sâu vào lĩnh vực của những giấc mơ, chúng ta sẽ bước vào một lãnh vực mới, trong đó mọi hình ảnh chúng ta gặp đều thể hiện một khía cạnh trong tâm hồn của chúng ta. Đây là lý do tại sao chúng ta cần học một ngôn ngữ mơ hoàn toàn mới - một ngôn ngữ mà hàng thiên niên kỷ đã dựa trên các vương quốc tự nhiên và đặc biệt là các vương quốc động vật. Thông qua “Vòng Cung Giấc Mơ”, chúng ta sẽ tìm hiểu chính xác lý do tại sao động vật, chim, côn trùng, bò sát và cá hình thành bảng chữ cái này trong giấc mơ của chúng ta.

   Trái với suy nghĩ của hầu hết mọi người, thế giới giấc mơ không kết thúc khi chúng ta thức dậy vào mỗi buổi sáng, mà tiếp tục như một chuỗi ý thức liên tục. Điều duy nhất thay đổi là điểm tiếp cận của chúng ta vào thế giới giấc mơ. Vì vậy, các loài động vật và vật tổ tiếp tục đến với chúng ta ngay cả khi chúng ta đi về cuộc sống hàng ngày của chúng ta với các phương tiện truyền thông. Mỗi vật tổ như một con thỏ trắng dẫn chúng ta ngày càng sâu hơn vào ma trận của ý thức đầy đủ của chúng ta, và nếu chúng ta cảm nhận với những vật tổ đó, thì cuộc sống của chúng ta có thể được phong phú và biến đổi rất nhiều.

Dream Yoga - Cách thức hoạt động

   Hệ thống “Vòng Cung Giấc Mơ” được mô tả là 'một sự tổng hợp hoàn chỉnh của pháp sư để mở rộng và thể hiện tầm nhìn bên trong', và như bạn sẽ thấy, đây chính xác là những gì nó là và những gì nó làm. Trước hết, chúng ta phải hiểu chính xác tầm nhìn bên trong là gì và nó liên quan đến chúng ta ở cấp độ cá nhân như thế nào. Tầm nhìn bên trong đề cập đến một bản thiết kế bên trong nằm sâu trong các phân tử DNA bên trong mỗi tế bào trong cơ thể chúng ta. Trong cơ thể con người, một trong những bí mật lớn nhất thực tế không phải là bản thân DNA mà là màng tế bào (the cellular membrane), qua đó thông tin được lọc trước khi đến DNA của chúng ta. Trong thế giới tiên tiến của sinh học mới, màng tế bào hiện đang được coi là quan trọng hơn bản thân DNA.

   Lý do cho điều này là màng tế bào, là một lớp vỏ bọc tương đối mỏng bao quanh mỗi tế bào, là giao diện thông minh giữa Gen của chúng ta và môi trường của chúng ta. Tóm lại, màng tế bào là một ngưỡng nguyên mẫu mà DNA có thể bị ảnh hưởng, và nó được biết là đặc biệt nhạy cảm với các trường năng lượng điện từ, chẳng hạn như các trường năng lượng được tạo ra bởi suy nghĩ và cảm giác của con người. Điều này có nghĩa là mặc dù bản thiết kế DNA của chúng ta được mã hóa trước và do đó không thể thay đổi được, nhưng có thể thay đổi tần số điện từ bên trong DNA của chúng ta thông qua màng tế bào. Khi chúng ta tăng tần số đi qua DNA của mình, thì chúng ta sẽ mở khóa các chiều ẩn bên trong DNA đó. Những chiều không gian ẩn này đại diện cho tầm nhìn bên trong của chúng ta - một trạng thái ý thức được nâng cao tồn tại bên trong mỗi con người còn sống, nhưng nhìn chung nó vẫn nằm im như một tiềm năng chưa được hiện thực hóa.

   Thời điểm chúng ta tiếp cận lại tầm nhìn bên trong của mình về con người thật của chúng ta, thì nó bắt đầu khám phá ra bên trong chúng ta. Vai trò của hệ thống “Vòng Cung Giấc Mơ” là duy trì tần số cao này trong khi thức và dần dần học cách duy trì nó trong các giai đoạn khác nhau của giấc ngủ. Cuối cùng sau đó, một khía cạnh của nhận thức khi thức dậy của chúng ta sẽ thâm nhập vào ngay cả giấc ngủ sâu nhất của chúng ta, và khi điều này xảy ra, toàn bộ con người chúng ta trở nên bão hòa với tầm nhìn bên trong của chúng ta đến mức nó bắt đầu hiển thị trong cuộc sống thức của chúng ta. Kết quả là sự cải thiện theo cấp số nhân trong mọi khía cạnh có thể hình dung được trong cuộc sống của chúng ta.

Ba giai đoạn của quá trình

   Cấu trúc của chu kỳ ngủ của con người thực sự khá phức tạp và thường được chia thành 5 giai đoạn, trong đó các tần số sóng não khác nhau chồng chéo và đan xen lẫn nhau. Điều thú vị là khi tần số dao động tổng thể của chúng ta tăng lên, thì tần số sóng não của chúng ta cũng giảm xuống. Điều này là do sự thay đổi nhận thức của chúng ta từ não sang hệ thống tiên tiến hơn nằm trong đám rối mặt trời. Các giai đoạn khác nhau của chu kỳ ngủ có thể được chia thành ba giai đoạn hoặc phạm vi chính:

Alpha - phạm vi của Tầm nhìn

   Trước hết, hình ảnh sẽ hiển hiện trong cuộc sống của bạn phải được nhìn nhận như một tầm nhìn bên trong. Tầm nhìn bên trong của một người là kết tinh của tất cả những khao khát sâu sắc nhất của một người. Nó không khác gì số phận cao nhất mà bạn có thể tự tưởng tượng - đó là bạn đang sống ở đỉnh cao tuyệt đối của mình. Tầm nhìn bên trong của một người được tiếp cận thông qua tần số Alpha của ý thức, là trạng thái tự nhiên của chúng ta khi thư giãn cực độ, thiền định sâu hoặc ngủ nhẹ. Quá trình Dream Arc huấn luyện bạn cá nhân để đi vào quả cầu alpha theo ý muốn và do đó tiếp cận và duy trì liên lạc thường xuyên với tầm nhìn bên trong của bạn. Vật mang biểu tượng của ý thức alpha là vật tổ của loài chim, từ xa xưa đã được liên kết với những viễn cảnh hoặc thế kỷ trước của tương lai. DNA của bạn chứa một tầm nhìn rất cụ thể về số phận tương lai của bạn và các vật tổ chim của bạn nắm bắt điều này ở dạng biểu tượng. Thông qua một quá trình khám phá nội tâm, Dream Arc sẽ giới thiệu cho bạn ba loài chim totems của bạn, chúng sẽ mang tầm nhìn bên trong sâu hơn vào ý thức của bạn một cách tượng trưng.

Theta - lĩnh vực giao tiếp

   Có được một hình ảnh trong giai đoạn ngủ sâu của chúng ta không có nghĩa là kỳ công. Tốt nhất, hầu hết mọi người có thể di chuyển một hình ảnh vào mô hình giấc ngủ của họ, bản thân nó đã là một thành tựu. Trong giai đoạn theta (còn được gọi là giấc ngủ REM), tầm nhìn hoặc hình ảnh của một người có thể tiếp cận để chạm vào giấc mơ của người khác và chính thông qua lớp theta này mà con người có thể giao tiếp với nhau trong những giấc mơ. Bất cứ khi nào chúng ta mơ thấy người khác, những giấc mơ này xảy ra trong giai đoạn Theta của ý thức ngủ, trong đó hình ảnh chuyển từ trường ý thức cá nhân sang trường ý thức tập thể. Trong ý thức thức dậy, tần số theta chỉ có thể được truy cập thông qua một trạng thái cao độ mang lại thông qua tình yêu vô điều kiện, một hiện tượng hiếm gặp ở con người. Tuy nhiên, trong khi ngủ, mọi người đều có thể truy cập tần số theta, vì trong khi ngủ, ý thức về cá nhân của chúng ta tắt khi chúng ta bắt đầu hợp nhất trở lại với ý thức thuần túy. Những giấc mơ Theta luôn là những giấc mơ mạnh mẽ vì danh tính con người dường như hợp nhất với nhau với ý thức của chính chúng ta.

   Chính trong Tần số Theta là nơi ngự trị của động vật có vú. Đó là nơi mà tầm nhìn bên trong của chúng ta được truyền đạt đến toàn bộ vô thức tập thể. Ngoài giai đoạn ngủ say, khả năng sáng tạo của con người chúng ta xuất hiện, và chúng ta để tầm nhìn của mình đi sâu hơn, thì thiên tài sáng tạo càng thể hiện trên bề mặt cuộc sống của chúng ta.

   Tần số Theta này cũng là cấp độ nguy hiểm nhất trong hệ thống Dream Arc vì chúng ta vẫn còn đủ nhận thức để bám vào nỗi sợ hãi của mình. Bất cứ điều gì chúng ta nắm giữ ở mức độ này sẽ ngay lập tức xuất hiện trong cuộc sống thức dậy của chúng ta. Đây là mục đích của Vật Tổ là loài động vật có vú - mỗi loài đại diện cho một món quà trong bản chất của chúng ta, bảo vệ chúng ta trong giấc mơ. Đây là lý do tại sao người xưa luôn gọi chúng là thần hộ mệnh của chúng ta. Do đó, Vật Tổ động vật có vú của bạn giúp bạn chủ động thể hiện tầm nhìn bên trong của mình một cách thích hợp trong cuộc sống thức dậy của bạn - nói cách khác, chúng mang lại cho bạn sự tự tin để bắt đầu giao tiếp và mở rộng tầm nhìn đó ra thế giới.

Delta - phạm vi của Biểu hiện (Manifestation)

   Trường ý thức Delta là biên giới cuối cùng cho ý thức con người. Ở cấp độ Delta của ý thức, tất cả những giấc mơ và hình ảnh đều biến mất. Đây là giai đoạn được gọi là giấc ngủ không mơ. Tất cả con người cần phải đi vào giấc ngủ Delta mỗi đêm để cấu trúc tâm linh của chúng ta luôn khỏe mạnh và nguyên vẹn. Thiếu ngủ thực sự đề cập đến việc không có khả năng đi vào chu kỳ Delta của giấc ngủ. Ý thức của con người không cần phải trải qua quá lâu ở tần số Delta mà đi sâu vào nó trong các giai đoạn ngắn mỗi đêm trong đó toàn bộ cấu trúc bên trong tâm linh được làm sạch và làm mới. Điều này giống như một máy tính khởi động lại sau khi đã chạy nhiều chương trình cả ngày. Chỉ trong không gian hư vô của tần số Delta mà một hình ảnh có thể hiển thị trở lại thế giới của ý thức đang thức giấc.

   Tần số Delta thực sự là cảnh giới mà các nhà huyền học gọi là giác ngộ. Nếu một con người đi vào trạng thái này trong sự tỉnh thức đầy đủ của họ, họ sẽ được biến đổi vĩnh viễn. Mỗi đêm, khi chúng ta đi vào giấc ngủ không mộng mị, ý thức của chúng ta sẽ trở lại nguồn tiềm năng vô hạn thực sự của nó. Nhiều người trong thế giới hiện đại gặp các vấn đề về sức khỏe và cuộc sống của họ bắt nguồn từ việc họ không thể đi vào giấc ngủ sâu không mơ trong thời gian đủ dài, hoặc trong một số trường hợp, họ không thể vào hết giấc. Lý do cho điều này hoặc là bên ngoài - ví dụ, một người mẹ cho con bú suốt đêm, hoặc nó nằm sâu hơn trong chính cấu trúc tâm linh. Cõi Delta là phạm vi của các sinh vật thế giới ngầm - côn trùng, bò sát và cá.

   Các sinh vật trong thế giới ngầm là những người bảo vệ nỗi sợ hãi tập thể của nhân loại. Nếu một người không thể đi vào giấc ngủ sâu, điều đó rất có thể là do nỗi sợ hãi vô thức ẩn sâu. Bất kỳ sinh vật nào bạn sợ nhất đang nắm giữ chìa khóa để mở ra một nỗi sợ hãi cụ thể, và đằng sau nỗi sợ hãi đó là một thế giới nghỉ ngơi và thư giãn.

   Các sinh vật thế giới ngầm cũng tác động mạnh mẽ đến chúng ta trong cuộc sống thức dậy của chúng ta. Quá trình Dream Arc cũng sẽ giới thiệu cho bạn Vật Tổ trong thế giới ngầm của bạn - những vật tổ do bạn lựa chọn một cách có ý thức hoặc vô thức. Sinh vật này nắm giữ bí mật sâu sắc nhất - mỗi sinh vật đều mở ra cánh cửa cuối cùng dẫn đến lĩnh vực Biểu thị. Những nỗi sợ hãi cụ thể ẩn sâu trong vô thức của chúng ta ngăn cản tầm nhìn bên trong của chúng ta thể hiện. Vì vậy, giai đoạn cuối cùng của quá trình Dream Arc là sự mở ra những nỗi sợ hãi để cơ thể có thể cảm nhận chúng và chấp nhận chúng. Trong các hệ thống pháp sư cổ xưa trên khắp thế giới, quá trình giải mã nỗi sợ hãi sâu thẳm nhất của chúng ta được gọi là 'lấy lại linh hồn' vì nó liên quan đến việc chúng ta tìm lại những phần đã mất của linh hồn, tinh thần hoặc tâm thần của mình. Để loại bỏ mô hình sợ hãi vô thức cốt lõi sâu sắc theo nhiều cách là khía cạnh thú vị nhất của toàn bộ quá trình Dream Arc. Nó giống như việc mở khóa một con đập bên trong mà đằng sau đó là một cơn lũ thông tin và năng lượng tâm linh. Khi năng lượng này được giải phóng, tất cả các loại sự kiện lạ thường có thể xảy ra trong cuộc sống của chúng ta.

“Vòng Cung Giấc Mơ” - Đầu tư cho giấc mơ của bạn

   Vòng Cung Giấc Mơ (Dream Arc) đề cập đến con đường biểu tượng và nghĩa đen mà nhận thức thực hiện khi nó di chuyển qua các giai đoạn khác nhau của thức và ngủ. Hệ thống Dream Arc giới thiệu cho chúng ta một cách nhìn hoàn toàn mới về thế giới và về bản thân. Mục đích cốt lõi của nó là hướng dẫn nhận thức của con người để luôn mở rộng những con đường này qua các ngưỡng bên trong của chúng ta. Nhận thức càng trôi chảy qua “Vòng Cung Giấc Mơ”, thì toàn bộ con người của chúng ta càng được đánh thức. Trong thời đại ngày nay, chúng ta nói về việc đầu tư sức lực và tiền bạc của mình vào các dự án khác nhau trên thế giới 'ngoài kia'. Điều mà chúng ta thường không nhận ra là nơi duy nhất thực sự đáng để đầu tư là những giấc mơ của chúng ta. Những giấc mơ của chúng ta là kiến trúc của cuộc sống bên ngoài của chúng ta, và nếu có sai sót hoặc sai lệch giữa những gì chúng ta muốn và những gì chúng ta có, thì câu trả lời luôn nằm trong giấc mơ của chúng ta.

   Nhiều người tìm cách giải thích những giấc mơ của họ. Họ muốn biết giấc mơ của họ có ý nghĩa gì và những bí ẩn mà họ che giấu. Điều trớ trêu là không phải giấc mơ của chúng ta cần được giải thích mà là cuộc sống của chúng ta. Hầu hết chúng ta thiếu ngôn ngữ bên trong để giải thích các sự kiện của cuộc sống bên ngoài của chúng ta, chứ đừng nói đến những giấc mơ của chúng ta. Hệ thống “Vòng Cung Giấc Mơ” cung cấp cho chúng ta ngôn ngữ bên trong này và được thành lập dựa trên tiền đề rằng mỗi chúng ta đang ngồi trên một quả trứng to lớn nằm trong chính DNA của chúng ta.

   Làm việc với hệ thống “Vòng Cung Giấc Mơ” cũng dễ dàng và hơn hết là nó rất thú vị. Mọi người đều thích làm việc với động vật và chúng thích làm việc với chúng ta. Bởi vì chúng ta đã tiến hóa từ động vật, chúng ta nhận ra chúng sâu bên trong chúng ta, và chúng nhận ra chính chúng ta trong chúng ta. Khi chúng ta học cách nhận ra vẻ đẹp của chúng, vì vậy chúng ta bắt đầu nhìn thấy bản thân rõ ràng hơn, và khi điều đó xảy ra, cuộc sống của chúng ta trở nên đơn giản hơn, rõ ràng hơn và tràn ngập nhận thức mới.

   Nhận thức hòa hợp sẽ giúp chúng ta trở nên thịnh vượng. Chúng ta sẽ thịnh vượng bên trong và bên ngoài bởi vì bản chất của mỗi giới động vật là sinh sôi nảy nở và phong phú. Sự thịnh vượng như vậy không chỉ cho bản thân chúng ta mà còn cho một mục đích cao hơn - đó là mục đích gắn kết con người và động vật thông qua một nhận thức duy nhất và do đó hứa hẹn khôi phục trạng thái hòa hợp lâu dài cho hành tinh xinh đẹp của chúng ta.


                                                                                                                                                             Dũng Nguyễn biên dịch - Richard Rudd và Rosy Aronson

Các tin khác