Hỗ trợ trực tuyến

Quảng Cáo

Thống kê

Giải trí

[giaitri]

HUMAN DESIGN

BẠN CHÍNH LÀ BẠN NHƯNG KHÔNG PHẢI LÀ BẠN CỦA NGÀY HÔM QUA

Chúng ta hãy nhìn lại chính mình nhưng ở thời điểm một, hai năm trước hay lâu hơn thế! Tĩnh tâm nhìn lại để thực sự nhận ra mình là ại vào thời điểm đó và để ý xem bạn đã thay đổi như thế nào, bạn đã phát triển được bao nhiêu tới thời điểm hiện tại này?

  

  Bạn sẽ không có thành quả ngày hôm nay nếu có những hành động và quyết định của bạn ở thời điểm đó (có thể là thành công hay những thất bại). Một năm, hai năm hoặc năm năm trước, bạn trong quá khứ đã có một loạt những lựa chọn và quyết định để đưa bạn đến vị trí của ngày hôm nay.

getty_495142964_339323.jpg

Bạn chính xác là người bạn cần để có mặt ở đây bây giờ.

  Thật sự, bạn đang trong một cuộc hành trình cuộc sống, một cuộc phiêu lưu đã đưa bạn đến đây. Bạn có thấy đây (thời điểm này) có phải là nơi bạn muốn đến bây giờ không? Nếu đúng thì bạn đang có những quyết định phù hợp với bản thân trong chính bạn, còn nếu chưa đúng thì những quyết định và lựa chọn bạn đưa ra trong quá khứ không phải là từ bạn mà do rất nhiều những ảnh hưởng xung quanh mà bạn không nhận ra. Làm sao chúng ta có thể phân biệt và quyết định đúng?

  Đây là một sự chiêm nghiệm, trong thời điểm hiện tại, cái bạn có là những gì bạn đã quyết định ở thời điểm trong quá khứ, và bây giờ là lúc bạn cần phải có những hành động và quyết định để đưa bạn đến một điểm ở tương lai - một điểm đến mới - trên “hành trình” cuộc đời bạn. Tất cả mọi thứ đang xảy ra trong cuộc sống của bạn ngay bây giờ là sự chuẩn bị cho bạn sự thành công trong tương lai của bạn.

 

Bạn sẽ đưa ra những lựa chọn và quyết định mới nào để đưa bạn đến nơi bạn muốn?
  Chúng ta đều trải qua những điểm mốc trong chu kỳ phát triển cuộc đời như: học hành, chọn nghề nghiệp, lập gia đình, sinh và nuôi dạy con cái…, đây có thể là những điểm mốc lớn trong chu kỳ tăng trưởng cơ bản nhất cho mỗi đời người, bạn luôn phải điều chỉnh lại qua mỗi giai đoạn. Bạn phải điều chỉnh bản thân với một mức độ kỳ vọng, mở rộng và khám phá mới.

   Mỗi quá trình trong chu kỳ tăng trưởng sẽ mang lại cho bạn những bài học sâu sắc hơn và phức tạp hơn. Trên thực tế, các bài học qua mỗi chu kỳ dường như có những yếu tố tương đồng cơ bản.

 

   Bạn có thể tham khảo các yếu tố sẽ ảnh hưởng đến quyết định của bạn, đến sự phát triển của bạn trong tương lai:

  1. Deploy Edge without Desktop Icon – Mobile-First Cloud-First Bản thân muốn gì và khả năng của bạn để đạt những mong muốn đó?
  2. Deploy Edge without Desktop Icon – Mobile-First Cloud-First Bạn có tin tưởng vào bản thân và nỗ lực vì những mục tiêu đó không?
  3. Deploy Edge without Desktop Icon – Mobile-First Cloud-First Bạn có nhận thức đủ để có thể mạnh dạn ra những quyết định quan trọng trong cuộc sống không?
  4. Deploy Edge without Desktop Icon – Mobile-First Cloud-First Niềm tin của bạn ở đâu, tư duy và hành động của bạn sẽ ở đó!

  Hiểu được Thiết kế Con người của bạn là điều quan trọng để bạn có thể kết nối trong quá trình này. Bạn có thể xem biểu đồ của mình hàng ngày, KHÔNG phải để tìm sự phức tạp và các sắc thái, mà chỉ đơn giản là để đi đúng hướng với sự liên kết bên trong và sự tin tưởng của bạn đối với hành trình của chính bạn.

   Trong một thế giới đang hối hả và đầy rẫy những quan điểm về “cách” để tạo ra thành công; bạn hãy nhẹ nhàng biết ơn sự trải nghiệm thông thái trong chính bản thân mình. Và phản hồi những gì biểu hiện khi cảm thấy phù hợp. Làm theo sự khôn ngoan trong bạn sẽ đưa bạn đến vị trí của chính bạn ngày mai.

 

Niềm Tin – Nhận Thức – Trải Nghiệm.


 

Hệ Thống Thiết Kế Con Người sẽ cho bạn biết gì:

Deploy Edge without Desktop Icon – Mobile-First Cloud-First Làm thế nào để đưa ra lựa chọn chính xác và thực hiện các hành động theo Loại Nhân Dạng của bạn.

Deploy Edge without Desktop Icon – Mobile-First Cloud-First Tính cách chủ yếu, điều sẽ giúp bạn chọn môi trường phù hợp để phát triển trong công việc và cuộc sống.

Deploy Edge without Desktop Icon – Mobile-First Cloud-First Tài năng trong bạn, những khả năng tiềm ẩn và cách đưa chúng ra ngoài để phát huy.

Deploy Edge without Desktop Icon – Mobile-First Cloud-First Nhận thức của bạn là cách bạn học hỏi, tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất cho nhu cầu bản thân.

Deploy Edge without Desktop Icon – Mobile-First Cloud-First Phong cách giao tiếp của bạn, điều bạn thể hiện bản thân hiệu quả ra thế giới bên ngoài.

Cách hiểu thông điệp của Chủ đề cảm xúc Phi Bản Ngã để bạn không bị mắc kẹt trong sự tức giận, thất vọng, cay đắng và thất vọng.

Deploy Edge without Desktop Icon – Mobile-First Cloud-First Cách làm việc chính xác với Trí Thông Minh Cơ Thể của bạn để bạn luôn hành động đúng đắn và đúng lúc.

Nhận ra nhu cầu và quá trình để tin tưởng vào bản thân và sự lựa chọn của bạn.

Deploy Edge without Desktop Icon – Mobile-First Cloud-First Các Trung tâm năng lượng của bạn ảnh hưởng đến quyết định của bạn và cách khai thác năng lượng của bạn một cách hiệu quả nhất.

Hungry-for-success-708x398.jpg

 Best The Sac GIFs | Gfycat  Mục đích của cuộc đời là sống và trải nghiệm với tất cả tinh thần và thể chất, cuộc sống của bạn không chỉ thể hiện bạn là ai mà còn là bạn sẽ là ai của ngày mai  

 

Các tin khác