Hỗ trợ trực tuyến

Quảng Cáo

Thống kê

Giải trí

[giaitri]

HUMAN DESIGN

TÌM HIỂU CUNG PHẦN TƯ VÀ CÁC VỊ THẦN CHỦ -1

TÌM HIỂU CUNG PHẦN TƯ VÀ CÁC VỊ THẦN CHỦ -1

   Những người có Mặt trời Ý Thức (Tính cách) nằm trong Cung Khởi đầu này sẽ là nhận thức đầu tiên. Mọi thứ được bắt đầu thông qua sự phát triển của Tâm trí, và tiếp tục, khởi xướng những người khác theo bản chất của Chữ Thập Hóa Thân và Hồ Sơ Tính Cách cụ thể của mình.
CHỮ THẬP HÓA THÂN (INCARNATION CROSS)

CHỮ THẬP HÓA THÂN (INCARNATION CROSS)

Nói một cách đơn giản, Chữ Thập Hóa Thân là mục đích thực sự của cuộc đời bạn. Đó là một trong những phẩm chất độc đáo nhất trong biểu đồ Thiết kế Con người của cá nhân bạn và nó trả lời cho câu hỏi Tôi ở đây để làm gì?.
HUMAN DESIGN - CỔNG 29

HUMAN DESIGN - CỔNG 29

Điều gì khiến bạn nói “Có” với cuộc sống? Năng lượng kêu gọi chúng ta cam kết với mọi thứ là gì? Đôi khi chúng ta gọi đó là “bản năng ruột”, khi chúng ta chỉ cảm thấy thôi thúc phải làm theo. Nhưng làm thế nào chúng ta có thể giải thích nó? Đó là cách Cổng 29 (thiết kế con người) xuất hiện. (các bạn có ngày sinh từ 18/8 đến 23/8 quan tâm nhé)
LẮNG NGHE TIẾNG NÓI BÊN TRONG BẠN

LẮNG NGHE TIẾNG NÓI BÊN TRONG BẠN

Lắng nghe tiếng nói bên trong là một trong những phương cách để tận dụng trí tuệ bên trong bạn, nhất là trong những thời điểm khó khăn, việc lắng nghe tiếng nói bên trong của bạn càng quan trọng hơn. Nó có thể hướng dẫn bạn vượt qua nỗi sợ hãi và hoang mang, đồng thời mang lại hy vọng cho một hướng đi và cách giải quyết vấn đề mới. Nhưng bạn nghe thấy giọng nói nào? Và, cái nào sẽ khiến bạn sẽ chú ý?
Bạn có muốn biết "THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN" của mình?

Bạn có muốn biết "THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN" của mình?

THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN (Personal Branding) chính là tìm ra sức hút của bản thân và bồi dưỡng nó để trở thành một vũ khí của riêng mình. Nói cách khác, THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN của bạn sẽ phân biệt bạn với những người khác dựa trên tính cách, kỹ năng, kinh nghiệm sống của bạn. Khi bạn tự tin vào bản thân và biết cách thể hiện điểm mạnh của mình có tác động tích cực đến cộng đồng thì bạn càng có nhiều khả năng thành công hơn.
NUÔI DẠY TRẺ THUỘC LOẠI (TYPE) - GENERATOR

NUÔI DẠY TRẺ THUỘC LOẠI (TYPE) - GENERATOR

Biết mình với tư cách là cha mẹ cũng quan trọng như biết con của bạn. Biết những hạn chế của bạn, biết bản chất của thiết kế tràn đầy năng lượng của riêng bạn và trở nên thoải mái với con người của bạn. Món quà quan trọng nhất bạn có thể tặng cho con mình là sự tự thể hiện đầy đủ của chính bạn. Nếu chúng thấy bạn làm điều đó, chúng sẽ tin rằng chúng có thể làm được.
HUMAN DESIGN - CỔNG 52

HUMAN DESIGN - CỔNG 52

Nếu bạn cảm thấy bế tắc, hãy dành thời gian ra ngoài và suy ngẫm về những gì bạn thực sự muốn trong cuộc sống. Điều gì mang lại cho bạn niềm vui? Dành thời gian để tìm thấy sự tĩnh lặng bên trong, giải phóng nỗi sợ hãi của bạn, đặt mục tiêu cho những gì bạn muốn và dành thời gian để phát triển.
HUMAN DESIGN - CỔNG 15

HUMAN DESIGN - CỔNG 15

Có những lúc trong cuộc sống, bạn không cảm thấy cũng có nhiều điều khác đang xảy ra. Nếu cuộc sống cảm thấy buồn tẻ hoặc nhàm chán, hãy dành thời gian để thư giãn, thiền định và xem cuộc sống tiềm năng mang lại. Thái độ là tất cả. Hãy tận hưởng khoảnh khắc và lạc quan. Cổng 15 cho bạn biết cách tỏa sáng và tạo ra nhịp điệu mà bạn yêu thích.
THẤU HIỂU CON BẠN

THẤU HIỂU CON BẠN

Khi là cha mẹ, sẽ có rất nhiều điều phải lo lắng. Bạn muốn con mình lớn lên hạnh phúc và khỏe mạnh. Bạn cũng muốn chúng có cơ hội tốt nhất để thành công trong cuộc sống. Bạn muốn chúng trở thành người tốt, bạn muốn chúng có những trải nghiệm, mối quan hệ, tương tác xã hội tốt … Bạn sẽ làm thế nào để những mong muốn của mình có thể trở thành hiện thực một cách tốt nhất?
HUMAN DESIGN - CỔNG 12

HUMAN DESIGN - CỔNG 12

Mặt trời đi vào Cổng thiết kế con người 12 vào ngày 13 tháng 6 năm 2023, lúc 5:40 chiều ET. Đây là cổng trung gian và là một người có kỹ năng sử dụng từ ngữ, đặc biệt là bằng văn bản. Cổng 12 là năng lượng của Song Tử.
HUMAN DESIGN - CỔNG 45

HUMAN DESIGN - CỔNG 45

Cổng 45 là năng lượng của một nhà lãnh đạo hoặc CEO, thường được gọi là cổng tiền. nó thể hiện việc bạn muốn kiểm soát mọi thứ và cho phép người khác sử dụng những thứ đó với một mức giá trị.
Người Khởi Tạo Vận Hành: Tâm trí không thể ngăn cản của Elon Musk

Người Khởi Tạo Vận Hành: Tâm trí không thể ngăn cản của Elon Musk

Khi nhìn thấy những người thành công trên các thông tin, chúng ta thường tự hỏi điều gì khiến họ đạt được những thành tựu, và cụ thể là liệu có điều gì đó trong biểu đồ Thiết kế con người của họ khiến họ khác biệt với chúng ta hay không.
BẢN SẮC CÁ NHÂN

BẢN SẮC CÁ NHÂN

Đây là những câu hỏi phức tạp, chúng đã được rất nhiều triết gia đặt ra, suy ngẫm và đưa ra lý thuyết trong nhiều thế kỷ, nhưng về cơ bản, tại một thời điểm nào đó trong cuộc đời, tất cả chúng ta đều đã từng đặt câu hỏi đó cho chính mình? Tôi là ai?
HUMAN DESIGN - CỔNG 35

HUMAN DESIGN - CỔNG 35

Mặt trời đi vào Cổng thiết kế con người 35 vào ngày 1 tháng 6 năm 2023, lúc 11:26 chiều EDT. Đây là cánh cổng của sự tiến bộ (Cổng 35 nằm trong năng lượng của Song Tử).
HUMAN DESIGN - CỔNG 16

HUMAN DESIGN - CỔNG 16

 Mặt trời đi qua Cổng 16 vào ngày 27 tháng 5 năm 2023, lúc 2:40 sáng EDT. Đây là cánh cổng của sự nhiệt tình. (Cổng thiết kế con người 16 nằm trong năng lượng của cung Song Tử). 
CHỈ SỐ BIỂU ĐẠT NGÔN NGỮ - SQ

CHỈ SỐ BIỂU ĐẠT NGÔN NGỮ - SQ

Giao tiếp là sự tiếp xúc tâm lý giữa người và người một cách trực tiếp hoặc gián tiếp. Với các biểu đạt thông qua lời nói hoặc hành vi, thể hiện với ngôn ngữ, cử chỉ, điệu bộ. Thực hiện với một hoặc nhiều các cách thức trên để phản ánh hiệu quả cảm xúc, thái độ. Cũng như mang đến các thông tin cung cấp để đánh giá đối tượng.
64 CỔNG TRONG HỆ THỐNG THIẾT KẾ CON NGƯỜI

64 CỔNG TRONG HỆ THỐNG THIẾT KẾ CON NGƯỜI

Những cổng xác định trên Biểu đồ đồ thị cơ thể trong Thiết kế Con người thể hiện những món quà, tài năng, động lực, năng lượng hoặc động lực luôn có sẵn cho chúng ta.
HUMAN DESIGN - Khám phá bạn là ai.

HUMAN DESIGN - Khám phá bạn là ai.

 Chúng ta đang làm gì ở đây? Dường như không ai có thể nhớ chúng ta đến từ đâu, tại sao chúng ta đến hành tinh Trái đất này, hoặc thậm chí những gì chúng ta đang thực hiện ở đây. Tất cả đều là một bí ẩn lớn, độc nhất đối với mỗi chúng ta, tuy nhiên, qua hàng thiên niên kỷ, đã có vô số nỗ lực để làm sáng tỏ sự hiện diện của chúng ta ở đây. 
BỘ NHỚ TẾ BÀO LÀ GÌ VÀ CÁCH CẢI THIỆN

BỘ NHỚ TẾ BÀO LÀ GÌ VÀ CÁCH CẢI THIỆN

  Bộ nhớ của bạn thế nào? Bạn có nghĩ rằng nó khá tốt? Có một trí nhớ tốt là điều mà nhiều người cho là đương nhiên nhưng tất cả thường đi kèm với di truyền và cách chúng ta kết nối. Mặc dù nhiều bài tập có thể được thực hiện để cải thiện trí nhớ của bạn nói chung, bản thân các tế bào của bạn cũng chứa một loại trí nhớ.
NĂNG LƯỢNG HƯƠNG TINH DẦU

NĂNG LƯỢNG HƯƠNG TINH DẦU

 Như các bạn đã biết, trong Hệ thống Thiết kế Con người, Nhân Dạng được phân thành 5 loại chủ yếu, mỗi loại có một Phương Thức riêng để đưa ra quyết định. Biết được “Loại Nhân Dạng” của bạn sẽ có thể giúp bạn phát triển sự tự tin và tin tưởng vào năng lực của mình để ra quyết định cho bản thân.