Hỗ trợ trực tuyến

Quảng Cáo

Thống kê

Giải trí

[giaitri]

HUMAN DESIGN

Hồ Sơ Tính Cách (Profile)

Hồ Sơ Tính Cách (Profile)

Có 12 cấu hình tính cách trong hệ thống Thiết kế con người, có thể được coi là định hình mẫu tính cách cơ bản cuộc đời cho một người. Hồ sơ tính cách cho biết mục đích và điều quan tâm trong cuộc sống, có liên quan trực tiếp đến việc thể hiện của một người như một vai diễn trong cuộc đời.
9 Trung Tâm Năng Lượng

9 Trung Tâm Năng Lượng

Có 9 trung tâm năng lượng trong Hệ Thống Thiết Kế Con Người, mỗi loại thể hiện bằng một hình dạng riêng và đại diện cho một hệ thống luân xa hoặc bộ phận cơ thể khác nhau. Đây là những trung tâm trong cơ thể có thể nhận và chuyển hóa năng lượng.
HIỆU ỨNG DIDEROT VÀ QUYỀN NĂNG CẢM XÚC

HIỆU ỨNG DIDEROT VÀ QUYỀN NĂNG CẢM XÚC

Hiệu ứng Diderot là một hiện tượng xã hội liên quan đến hàng tiêu dùng. Nó dựa trên hai ý tưởng. Ý tưởng đầu tiên là hàng hóa được người tiêu dùng mua sẽ phù hợp với cảm giác nhận dạng của họ và kết quả là sẽ bổ sung cho nhau. Ý tưởng thứ hai cho rằng sự ra đời của một thứ sở hữu mới khác với hàng hóa bổ sung hiện tại của người tiêu dùng có thể dẫn đến một quá trình tiêu dùng theo hình xoắn ốc. Thuật ngữ này được đặt ra bởi nhà nhân chủng học và học giả về các kiểu tiêu dùng Grant McCracken vào năm 1988, và được đặt theo tên của nhà triết học người Pháp Denis Diderot (1713–1784), người đầu tiên mô tả hiệu ứng này trong một bài luận.
Vòng Cung Giấc Mơ (Dream Arc)

Vòng Cung Giấc Mơ (Dream Arc)

Giải mã ý nghĩa bí mật của động vật và vai trò của chúng đối với sự thức tỉnh của bạn. Bạn có một mối quan hệ với một con vật cụ thể? Vòng Cung Giấc Mơ (Dream Arc) là một chương trình giúp mọi người nhận được sự hiểu biết sâu sắc về ngôn ngữ biểu tượng của động vật. Dễ tiếp cận, thiết thực và có thể áp dụng cho tất cả mọi người, “Vòng Cung Giấc Mơ” đưa bạn vào một cuộc hành trình mạnh mẽ để mở ra sức mạnh của trí tưởng tượng trong việc giúp bạn thể hiện khát vọng cao nhất của mình trong cuộc sống. Sử dụng động vật như một bảng chữ cái mới của ý thức, đây là một khả năng trực tiếp phong phú có thể giúp bạn áp dụng trong cuộc sống! Một số chủ đề mà chúng ta sẽ khám phá như: trực giác nâng cao, ngôn ngữ giấc mơ, kết hợp các nhận thức với nhau, làm việc với các sinh vật thế giới ngầm để biến đổi nỗi sợ hãi, theo dõi linh hồn, tầm nhìn của chim, khả năng của động vật có vú và hơn thế nữa…
CÁC BƯỚC TÌM HIỂU "HỆ THỐNG THIẾT KẾ CON NGƯỜI"

CÁC BƯỚC TÌM HIỂU "HỆ THỐNG THIẾT KẾ CON NGƯỜI"

Rất nhiều bạn hỏi tôi về cách thức tìm hiểu về Hệ Thống Thiết Kế Con Người, chúng quá nhiều thông tin, chi tiết dễ khiến chúng ta bị lạc lối bởi không biết bắt đầu từ đâu. Như cách tìm hiểu bản thân con người qua các môn Mệnh lý Phương Đông khác, hãy bắt đầu từ chính Biểu đồ Cơ thể của mình, để kiểm nghiệm xem có chính xác hay không? (bạn có thể lấy Biểu Đồ của mình từ các trang web về Human Design). Sau đó chúng ta sẽ bắt đầu hành trình khám phá tiềm năng của bản thân qua các thông tin có trên Biểu Đồ của mình.
"BURNOUT" LÀ GÌ?

"BURNOUT" LÀ GÌ?

Từ điển Merriam Webster định nghĩa Burnout là “sự kiệt quệ về thể chất hoặc cảm xúc hoặc động lực thường là do căng thẳng hoặc thất vọng kéo dài”. Tổ chức Y tế Thế giới cũng đã cập nhật định nghĩa của mình vào tháng 5 năm 2019, gọi đây là “hội chứng được khái niệm hóa do căng thẳng mãn tính tại nơi làm việc mà không được quản lý thành công”.
Các Cổng và Kênh trong Thiết Kế Con Người

Các Cổng và Kênh trong Thiết Kế Con Người

Chúng ta có thể nhìn vào biểu đồ của mình và dần dần khám phá ra nhiều thứ trên đó. Qua thời gian tìm hiểu, chúng ta sẽ trải nghiệm một hành trình đến một điều gì đó mới mẻ để khám phá. Bài này sẽ giới thiệu với các bạn về các cổng và kênh năng lượng trong Biểu Đồ Cơ Thể.
Hóa Thân - Phượng Hoàng ngủ

Hóa Thân - Phượng Hoàng ngủ

Việc tìm kiếm tài năng thiên bẩm của chúng ta có thể khá khó thực hiện. Có những người phải mất hàng chục năm để có thể nhận ra khả năng viết lách của mình. Đó là một kỹ năng mà chưa bao giờ họ để ý và biết rằng mình có, đặc biệt là khi còn ngồi trên ghế nhà trường, điểm văn lại chưa bao giờ đạt được điểm cao. Nhưng trong thời đại hiện nay với những thông tin họ đăng tải trên mạng, với hàng ngàn lượt xem nội dung, đ1o là một điều khá khó hiểu với chúng ta.
HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG

HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG

Nhà văn Ayodeji Awosika khuyên rằng: Mọi người sẽ phấn đấu có được thành tựu và vật chất mà họ muốn, và cuối cùng để nhận ra đó không phải là điều hạnh phúc. Theo Awosika, sự thay đổi của con người bạn khi thành công mới đem lại hạnh phúc. Hạnh phúc thậm chí không phải từ chính xác nhất để miêu tả cảm xúc đó. Có lẽ dùng cụm từ được thỏa mãn sẽ phù hợp hơn.
Tìm hiểu THIẾT KẾ CON NGƯỜI (khái niệm)

Tìm hiểu THIẾT KẾ CON NGƯỜI (khái niệm)

Hệ Thống Thiết Kế Con Người là một dạng phương pháp tìm hiểu năng lượng bản thể của con người, phương pháp này phân chia con người theo 5 loại Nhân Dạng khác nhau, từ đó, mỗi người sẽ có một biểu đồ sinh học (tương tự như biểu đồ sinh trong chiêm tinh học), tiết lộ nhiều điều về như tính cách đích thực, chiến lược của họ để thành công trong các mối quan hệ, công việc và cuộc sống trông như thế nào; nó thậm chí có thể cho biết mục đích chung của cuộc sống hoặc sứ mệnh linh hồn của bạn là gì. Những điều này bạn có thể khám phá thông qua biểu đồ thiết kế con người.
4 LOẠI HÌNH SỰ NGHIỆP THEO THIẾT KẾ CON NGƯỜI

4 LOẠI HÌNH SỰ NGHIỆP THEO THIẾT KẾ CON NGƯỜI

Thiết kế Con Người cho chúng ta thấy cách chúng ta hoạt động tốt nhất trên thế giới và nơi làm việc thông qua Bốn loại hình nghề nghiệp - Người xây dựng, Cố vấn, Người đổi mới và Người đánh giá. Nhân Dạng của bạn sẽ là sự giao thoa giữa Myers-Briggs (tính cách của bạn) và Kiểu gen (bản dạng di truyền của bạn).
Khám Phá "Hệ Thống Thiết Kế Con Người"

Khám Phá "Hệ Thống Thiết Kế Con Người"

Thiết kế Con Người là một hệ thống logic kết hợp chiêm tinh học, Kinh Dịch, Kabbalah và Luân xa. Thiết kế Con Người được Alan Robert Krakower nghiên cứu và trình bày (ông đã xuất bản cuốn sách có tên Hệ thống thiết kế con người với bút danh Ra Uru Hu vào năm 1992). Krakower đã phát triển hệ thống Thiết Kế Con Người sau một trải nghiệm thần bí vào năm 1987. Thiết kế Con Người được cho là một phương pháp nghiên cứu tự thân mà không có ảnh hưởng bởi bất kỳ tôn giáo nào. Nó còn được gọi là \Chiêm Tinh Học Mới\.