Hỗ trợ trực tuyến

Quảng Cáo

Thống kê

Giải trí

[giaitri]

Giới thiệu


 Từ xưa, Phong thủy (風水) đã được cộng đồng người Châu Á xem như là một môn học quan trọng trong cuộc sống. Đó chính là học thuyết nghiên cứu chuyên sâu về sự ảnh hưởng trực tiếp của địa lý nước, khí, gió đến đời sống họa phúc của một con người.

phuquy_1.jpg

  T
ương tự như các môn khoa học kĩ thuật cổ truyền khác ở những khu vực Á Đông, thuật phong thủy cũng dựa vào dịch lý, ngũ hành, cùng với thuyết âm dương.

  Không giống với suy nghĩ của nhiều người, thuật phong thủy không đặt nền móng trên sự mê tín và tín ngưỡng, mà đó chính là một ngành khoa học tự nhiên, đã được trải qua hàng nghìn thử nghiệm cùng thực hành. Phong thủy là nghệ thuật giúp con người có thể sống hài hòa với thiên nhiên, sử dụng thiên nhiên để cuộc sống được hoàn thiện thơn. Một khi cuộc sống đã hài hòa với thiên nhiên thì mỗi người chúng ta sẽ làm được nhiều việc có ý nghĩa hơn. Và phong thủy chính là việc nghiên cứu dòng chảy tương tác năng lượng giữa con người với thiên nhiên.
 

  Dựa trên những kiến thức phong thủy mà người xưa có thể đánh giá đất đai, cũng như diễn giải “ngôn ngữ” hình thế của sông suối, núi non, đồng ruộng, thung lũng. Các nguyên tắc của phong thủy được áp dụng để không gây ảnh hưởng đến các dòng khí hoặc cố gắng cải thiện chúng tốt hơn nữa cho cuộc sống con người. Nhà ở và nơi làm việc một khi được sắp xếp hài hòa thì gia chủ sẽ hạnh phúc, khỏe mạnh, thịnh vượng, thuận lợi hơn. Phong thủy khắc họa rõ nét điều này thông qua khái niệm khí: Tất cả mọi vật thể xung quanh ta đều có sức ảnh hưởng đến sự luân chuyển và mức độ khí trong không gian.

  
  Là một người nghiên cứu phong thủy và là thành viên của CLB phong thủy Bát Tự Đại Việt hơn 10 năm, chuyên gia phong thủy Dũng Nguyễn đã đươc tiếp thu một cách có bài bản các kiến thức từ Dịch Lý, Bát Trạch, Loan Đầu, Bát Tự, Huyền Không Phi Tinh, nhân tướng, ... để có thể giúp mọi người trong việc tìm ra phương pháp 
cải vận và không gian sống phù hợp giúp cho cuộc sống khỏe mạnh và thịnh vượng hơn.

  Ngoài việc tư vấn phong thủy và đào tạo, hướng dẫn mọi người hiểu biết và ứng dụng hiệu quả năng lượng trong phong thủy, chuyên gia phong thủy Dũng Nguyễn còn được biết đến với việc chế tác thành công các vật phẩm Phong thủy cát tường, không những sử dụng hiệu quả, mà còn mang đậm tính nghệ thuật cho không gian sinh hoạt hay làm việc của gia chủ. Những vật phẩm phong thủy bằng phương pháp thủ công Dũng Nguyễn đều thể hiện tính cách độc đáo và phong cách nghệ thuật riêng của mình.

   Trong quá trình tìm tòi, khám phá và phát triển kiến thức về Phong thủy năng lượng theo nhiều trường pháp khác nhau, chuyên gia phong thủy Dũng Nguyễn đã tập hợp kiến thức và cho ra đời một số các tài liệu có giá trị nhất định cho mọi người đam mê lĩnh vực Huyền học này, cụ thể như: Từ điển phong thủy Hán Việt, Năng lượng đá trong phong thủy, Phong thủy trong kiến trúc hiện đại,  

   
                        一命二運三風水讀書
                     Nhất Mệnh, Nhì Vận, Tam Phong Thủy, Tứ Âm Đức, Ngũ độc thư
  Trân trọng

Phong Thủy Dũng Nguyễn